Cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng mà các chị em cần biết!

Việc thu nhỏ cô bé đang là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Cũng chỉ vì mục đích là làm chồng say mê và có hứng thú hơn với mình. Sau đây là một vài cách để “cô bé” trở nên hồng hào và khít lại cực kì hiệu quả. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ này để hiểu rõ hơn về cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng nhé!

Vì là vấn đề tế nhị nên cũng không mấy chị em chủ động tìm hiểu rõ ràng về điều đó. Đa số chị em có cảm giác khá tự ti, rụt rè khi gần gũi người bạn đời vì “cô bé” không được khít và không còn hồng hào như trước. Điều này vừa khiến chị em không đạt được cảm giác sung sướng, thoải mái nhất khi quan hệ mà lại còn làm cho chồng mất hứng với bạn. Rất dễ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng

4 cách giúp thu nhỏ cô bé một cách dễ dàng

1. Sử dụng thuốc se khít vùng kín

Như một bí kíp về cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng, việc sử dụng các loại gel làm khít cô bé được các chị em truyền tai nhau rất nhiều. Phương pháp này rất phổ biến và nhận được nhiều sự ưa chuộng từ phía chị em. Ngày nay, có rất nhiều loại sản phẩm của từng hãng khác nhau và đều có chung một tác dụng chính là làm thu nhỏ “cô bé”. 

Cùng với sự quảng bá đông đảo với tác dụng cực kì đặc biệt, sau khi bôi kem vào sẽ làm cho các vùng cơ âm đạo co thắt lại, dẫn đến tăng lượng máu di chuyển đến âm đạo, lúc đó âm đạo đang bị giãn ra sẽ dần trở lại như ban đầu, hồng hào và se khít.

2. Phẫu thuật làm nhỏ cô bé

Cách thu nhỏ vùng kín để giữ chồng

Phương pháp này trông có vẻ khá là đau đớn và nhiều chị em thường hay e ngại về việc sử dụng phương pháp này. Nhưng việc phẫu thuật làm nhỏ cô bé sau sinh vẫn là một lựa chọn mang lại hiệu rất tốt nhằm mục đích làm đẹp vùng kín. 

Trước khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ được gây tê. Tiếp đến, bác sĩ sẽ nối các cơ vòng của ống âm đạo của bạn lại, cắt bỏ các phần da thừa ban đầu và làm mới lại cơ vòng. 

Cách này làm cho khẩu kính bên trong ống âm đạo càng liên kết chặt lại, tạo cho chị em cảm giác thoải mái và dễ kiểm soát các cơn đau về âm đạo. Thông thường một ca phẫu thuật tầm khoảng 30 đến 45 phút. Các chị em không cần phải lo lắng về việc mổ xong có đi đứng khó khăn hay là phải xin nghỉ làm để ở nhà hay không vì sau khi phẫu thuật xong bạn có thể ra về, nên nghỉ ngơi ở nhà một ngày rồi ngày sau có thể trở lại làm việc.

3. Dùng thuốc xịt làm se khít “cô bé”

Hiện nay, trên thị trường có một số loại thuốc khi xịt vào có tác dụng thu nhỏ âm đạo và nhận được nhiều đành giá tích cực từ phía chị em phụ nữ. Do đâu mà chị em lại có phản hồi tốt như vậy? Vì khi xịt thuốc này lên có tác dụng gần như là lập tức, nhanh chóng. Chỉ sau vài phút sử dụng, cô bé ập tức khít lại dù là bà mẹ đã sinh con nhiều lần. Cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng này vừa tạo cảm giác tụ tin cho bạn khi quan hệ thêm vào đó người đàn ông của bạn tăng khoái cảm và yêu thương bạn hơn.

4. Dùng thuốc xông gia truyền sau khi sinh

Cách thu nhỏ cô bé hiệu quả nhất

Ngoài các cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng trên, chị em còn truyền tai nhau một phương pháp cũng mang tới hiệu quả không kém đó là dùng thuốc xông dân gian ngay sau khi sinh. Thực hiện cách này sau khi sinh sẽ làm cho vùng kín se lại và sạch sẽ.

Để thực hiện theo cách này thì bạn chỉ cần dùng chiếc ghế nhựa nhỏ có điểm tựa và đục ở giữa ghế một lỗ nhỏ, sau đó cho thuốc bắc vào nồi rồi đun. Khi sôi, bạn lấy để dưới ghế và ngồi lên để xông chô “cô bé”. Cứ thực hiện như vậy trong vòng 1 tháng sau sinh thì “cô bé” sẽ từ từ thu nhỏ lại.

5. Luyện tập Tazama

Tazama là trường phái giúp luyện tập và trị liệu vùng kín hàng đầu Việt Nam. Bằng cách áp dụng nhiều phương pháp, bài tập chuyên về vùng tam giác mật kèm theo công nghệ hỗ trợ sẽ giúp vùng kín của chị em se khít, dễ đạt khoái cảm trong cuộc yêu.

Các bài tập tazama không tác động trực tiếp đến cô bé, không đau, dễ luyện tập và đem lại hiệu quả nhanh, an toàn.

Lời kết: Mong rằng những chia sẻ về cách thu nhỏ cô bé để giữ chồng của tôi sẽ giúp ích cho chị em trong quá trình làm đẹp và hoàn thiện lại bản thân. Hãy áp dụng thường xuyên để có được điều bạn mong muốn nhé.

DMCA.com Protection Status