5 cách quay lại với người yêu cũ và khiến họ yêu bạn hơn 

Dù đã chia tay nhưng cảm xúc vẫn còn mãi nhung nhớ người cũ. Vậy tại sao bạn không thử gắn kết lại tình cảm cả hai? Tìm cách quay lại với người yêu cũ liệu có quá khó? Cùng Tazama tham khảo những cách làm bên dưới để không còn những tiếc nuối. 

5 cách quay lại với người yêu cũ và khiến họ yêu bạn hơn

Cách quay lại với người yêu cũ nếu lỗi do bản thân bạn

Nếu tình cảm cả hai bị đứt đoạn mà nguyên nhân bắt nguồn từ bạn thì tùy thuộc vào thái độ và hành động của bạn có đủ chân thành làm lay động đối phương hay không. Nếu người đó vẫn còn yêu bạn thì chỉ cần bạn lựa chọn đúng cách quay lại với người yêu cũ và có sự kiên trì, tình cảm của cả hai sẽ được hàn gắn và quay lại thời kỳ mặn nồng như trước.

Trước hết, bạn cần phải biết nguyên nhân khiến bạn và người ấy chia tay. Vì điều này sẽ là mấu chốt giúp bạn gương vỡ lại lành, tình cảm được hàn gắn và ngày càng bền chặt hơn trong tương lai. 

Bên cạnh đó, tính cách của người bạn yêu cũng là một yếu tố quan trọng quyết định bạn nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp để cả hai tiếp tục đoạn tình cảm này và có thể thành công quay lại. 

Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí 5 cách quay lại với người yêu cũ trong thời gian nhanh nhất.

1. Xin lỗi chân thành với người ấy

Nếu lý do cả hai chia tay là do lỗi làm của bạn thì việc nói lời xin lỗi ngắn gọn và chân thành sẽ giúp bạn có lại thiện cảm của người ấy. Bạn không nên biện hộ sai lầm của mình lúc này vì sẽ càng khiến người yêu cũ của bạn cảm thấy bạn chưa nhận ra lỗi sai bản thân và muốn thành tâm sửa đổi. 

Đôi khi việc học cách xin lỗi cũng là giúp bạn trưởng thành và nhận lại được nhiều điều tốt đẹp hơn. Trong tình cảm cũng vậy, biết sai và sửa sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn, cũng như không còn mắc phải những sai lầm khiến cả hai có xích mích, mâu thuẫn như trước đây. Đồng thời, việc này còn thể hiện việc bản thân bạn rất trân trọng đoạn tình cảm này và muốn được hàn gắn và tiếp tục tạo nên những kỷ niệm mới cho cả hai.

Mặc dù cách này có thể không khiến người bạn yêu hồi tâm chuyển ý hoàn toàn nhưng cũng phần nào xoa dịu lại mối quan hệ cả hai. Giúp bạn có thể từng bước hâm nóng tình cảm cả hai và quay lại với nhau.

2. Thay đổi bản thân trở nên tốt hơn 

Giúp bản thân trở nên tốt hơn cũng là một cách quay lại với người yêu cũ. Khi đó bạn sẽ khiến người yêu cũ cảm thấy hối tiếc và muốn chủ động hàn gắn lại tình cảm cả hai. Thay vì mãi tiếc nuối và tiều tụy không thoát ra khỏi ám ảnh sau chia tay, bạn hãy tập yêu bản thân và dành nhiều thời gian để làm mới chính mình. Điều này sẽ giúp bạn có lại tự tin, sắc đẹp và sức hấp dẫn trong mắt người yêu cũ. 

Khi bạn ngày càng tỏa sáng và hoàn hảo hơn lúc gặp lại người yêu cũ sẽ khiến họ nhớ lại lý do tại sao lại thích bạn và những kỷ niệm đẹp của cả hai. Dần dần họ nhớ tới bạn nhiều hơn và chủ động tìm cách quay lại với bạn. 

Thay đổi bản thân trở nên tốt hơn

3. Chủ động nhắn tin hỏi thăm 

Nếu hai người chia tay trong hòa bình và không có quá nhiều vấn đề khiến đối phương cảm thấy phản cảm hay chán ghét. Thì việc chủ động nhắn tin thăm hỏi sẽ giúp bạn ít ngượng ngùng và dễ dò xét thái độ của người yêu cũ với bạn.

Tuy nhiên, bạn phải có chừng mực khi nhắn tin, nếu quá vồ vập và làm phiền quá mức sẽ gây phản tác dụng. Chính vì vậy, hãy xem cả hai như người bạn để nhắn tin hỏi thăm. Điều này sẽ giúp người yêu cũ dễ bày tỏ lòng mình và hàn gắn tình cảm của cả hai lại với nhau.

Xem thêm: Những chủ đề nói chuyện với người yêu cuốn hút nhất

4. Hiện thực hóa những lời đã hứa với người yêu cũ 

Có thể cả hai chia tay và người kia không còn muốn liên hệ với bạn nữa. Nhưng nếu bạn vẫn còn yêu đối phương và muốn bù đắp cho họ hay khiến họ hồi tâm chuyển ý, quay lại với bạn, thì việc hiện thực hóa lời hứa là một lựa chọn hợp lý.

Những lời hứa của bạn và người yêu cũ đều là những mong muốn và ước nguyện chứa đựng tình cảm chân thành của cả hai. Nếu bạn có thể thực hiện nó, người yêu cũ sẽ rất cảm động và nhớ tới những khoảnh khắc ngọt ngào mặn nồng lúc còn yêu của cả hai. Khiến người yêu cũ dần mở lòng, nhận ra bạn vẫn còn trân trọng đoạn tình cảm này và chấp nhận quay lại với bạn.

5. Cách quay lại với người yêu cũ: Nhờ bạn tâm giao

Đôi khi việc bạn thay đổi và thể hiện tấm chân tình của bản thân trước mặt đối phương vẫn có thể không bằng việc những người bạn tâm giao của người yêu cũ khuyên ngăn họ. Nếu có thể nhờ cậy những người bạn này giúp bạn trong việc hàn gắn lại tình cảm, thì bạn có thể dễ dàng dò xét thái độ của người yêu cũ và biết cách để làm dịu lại mối quan hệ cả hai. Việc có người giúp bạn thổi gió bên tai, nói tốt về bạn trước mặt người yêu cũ sẽ khiến họ dần mở lòng và bằng lòng quay lại với bạn.

Cách quay lại với người yêu cũ: Nhờ bạn tâm giao

Bên trên là 5 cách quay lại với người yêu cũ bạn có thể tham khảo để hàn gắn lại mối tình của mình. Tuy nhiên, việc gắn kết lại tình cảm đã tan rã rất khó khăn, bạn có thể gặp rất nhiều trắc trở trong việc khiến đối phương mở lòng và chấp nhận bạn một lần nữa. Chính vì vậy, hãy nỗ lực, kiên trì và cho họ thấy tấm chân tình bản thân để cả hai tiếp tục mối tình dang dở.

DMCA.com Protection Status