Cách nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít chuẩn xác nhất

Nhiều đàn ông muốn biết dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều hay ít. để giúp họ hiểu hơn về người phụ nữ bản thân đang quen và đang có xu hướng muốn một mối quan hệ gắn bó, tiến xa hơn trong tương lai. Cùng Tazama phân tích các cách nhận biết biệt con gái quan hệ nhiều hay ít qua bài viết bên dưới nhé.

Các cách phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít chuẩn xác nhất 2

Những cách nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít chuẩn nhất

Chuyện quan hệ trước hôn nhân luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi ở các nước phương Đông trong đó có Việt Nam. Với nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề trinh tiết và tình dục, nam giới có xu hướng tìm hiểu cách phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít để xem cả hai có phù hợp tiếp tục hay dừng lại. Dưới đây là 4 cách phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít chuẩn xác nhất mà Tazama tổng hợp được.

1. Phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít qua kỹ thuật phòng the

Dù có giả vờ như thế nào thì khi yêu, cảm giác lúc làm chuyện ân ái khó mà làm giả hay che giấu được. Bởi cảm xúc khi quan hệ là vô cùng chân thật, với những cô gái ít khi quan hệ việc đụng chạm vào vùng thầm kín sẽ khiến họ ngượng ngùng, cứng người và cô bướm sẽ nhạy cảm, khít khao hơn rất nhiều lúc tiếp xúc. Việc đưa cậu nhỏ vào cô bướm cũng gặp khó khăn, có cảm giác chật chội và chỉ vào được 1/3, khó tiếp tục tiến sâu bên trong.

Với những cô gái quan hệ nhiều, các cô nàng sẽ không có biểu hiện ngượng ngùng hay muốn dừng chuyện chăn gối ân ái khi bị đau. Ngược lại, họ sẽ cảm thấy càng hưng phấn và có biểu hiện thích các kích thích mạnh mẽ ấy. Bên cạnh đó, thường những cô gái có xu hướng chủ động trong chuyện quan hệ cũng biểu hiện rằng họ là người dày dặn kinh nghiệm và từng trải. Vì vậy, cách nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít chính xác nhất là tâm lý, hành động và kỹ năng phòng the của họ như thế nào.

Phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít qua chuyện ân ái

2. Qua hành vi ứng xử

Với một cô gái ít quan hệ, họ không có nhiều thời gian và tâm trí để quan tâm đến vấn đề tình dục. Thay vào đó họ sẽ chú tâm đến công việc, sở thích và gia đình nhiều hơn. Chính vì vậy khi đề cập đến những chủ đề nhạy cảm này các cô gái có xu hướng né tránh và ngượng ngùng.

Ngược lại, với những cô nàng có tần suất quan hệ nhiều họ thường hay bị ám ảnh và thường xuyên nhắc tới những chủ đề liên quan đến tình dục. Với các cô nàng này, họ thường có thái độ thoải mái, thuần thục và không hề e ngại khi đề cập đến những chủ đề liên quan đến chuyện ấy.

Xem thêm: Môi cô bé như thế nào là đẹp

3. Qua dáng đi

Có thể bạn không biết nhưng việc quan hệ nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng cơ chậu. Nguyên nhân là do một số tư thế khi yêu bắt buộc chân phải giạng ra, lâu dần khiến dáng đi khuỳnh khoàng, thô cứng. Song họ lại bước đi tự tin, thoải mái và tỏa ra một người năng lượng quyến rũ vô hình.

Với những cô nàng ít quan hệ, dáng đi khép nép, có sự tự nhiên, uyển chuyển và linh hoạt. Mặc dù vậy nhưng sự khác biệt là không quá lớn và rất khó để có thể so sánh và nhận ra nếu hai người này đi với nhau.

Phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít qua dáng đi

4. Qua hình dáng cô bé

Cách nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít thực tế nhất là quan sát vùng kín của cô ấy. Cách này chỉ thực hiện được khi cả hai bước vào cuộc yêu thực chiến và quan sát hình dáng cô bướm của họ. Với những phụ nữ quan hệ nhiều lần, cô bướm có màu thâm xỉn, giãn rộng, khi đưa tay vào bên trong cảm thấy cơ vùng tử cung nhão và không có ôm sát.

Dù các cô nàng có đi thẩm mỹ vùng kín để cải thiện vấn đề thâm xỉn và giãn rộng thì vẫn khó mà se khít bên ngoài ôm siết các cơ bên trong. Khác biệt hoàn toàn với những cô nàng ít khi quan hệ, cô bướm hồng hào, nhỏ nhắn và đặc biệt là se khít từ sâu bên trong tới bên ngoài cơ bao quanh cô bướm.

5. Ngực và mông chảy xệ

Ngoài ra còn có một số cách phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít nhưng lại không chính thống và thiếu cơ sở hơn. Những cô nàng quan hệ nhiều thì ngực và mông bị chảy xệ, đầu ti sậm màu hơn rất nhiều so với các cô nàng ít quan hệ. Và đặc biệt bởi quan hệ quá nhiều, các cô gái thường không còn cảm thấy đau khi vào cuộc yêu nữa.

Tuy nhiên đó là những đặc điểm chưa đủ thuyết phục, nguyên nhân là do có một số cô nàng thường xuyên tập thể thao, mông vẫn đẹp và đầy đặn nhờ các bài tập mông, hoặc việc ti sậm màu là do sắc tố da và không lưu thông máu tốt. Thêm vào đó, phụ nữ cảm thấy đau lúc quan hệ hay không còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, có đang gặp các bệnh lý gây đau rát, khó chịu vùng cô bướm hay không.

Các cách phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít không chuẩn

6. Qua độ khít cô bé

Nếu cô gái còn trinh và chưa bao giờ quan hệ thì chắc chắn âm đạo sẽ khít hơn những cô gái đã quan hệ nhiều. Tuy nhiên, cách nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít bằng cách cảm nhận độ khít của âm đạo có độ chính xác không cao. Vì chưa có ai chắc chắn là quan hệ nhiều làm cô bé bị rộng. Cơ âm đạo có thể đàn hồi và thay đổi theo tùy theo kích thước của ” cậu nhỏ “. Nhưng nếu khi lần đầu quan hệ với bạn gái mà bạn cảm thấy âm đạo không quá khít thì có thể cô ấy đã quan hệ nhiều lần.

7. Cô ấy chủ động quan hệ bằng miệng

Nếu người yêu bạn không ngại ngùng khi quan hệ bằng miệng, cô ấy có thể thổi kèn điêu luyện, có thể HJ đỉnh cao hay không ngại khi bị bạn đá lưỡi, vét máng… Thậm chí cô ấy còn yêu cầu bạn thực hiện các tư thế quan hệ bằng miệng kiểu 69, cảm thấy kích thích khi thổi kèn hay sử dụng đồ chơi người lớn để khởi động cho cuộc yêu. Đây là dấu hiệu nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít đơn giản nhất.

8. Cô ấy thỏa mái khi nói về chủ đề tình dục

Nếu bạn nói chuyện về các chủ đề nhạy cảm liên quan đến chuyện phòng the mà cô ấy hào hứng, nói chuyện cởi mở và không ngại chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về chuyện ấy thì chắc chắn đây là dấu hiệu nhận biết con gái quan hệ nhiều hay ít cực chuẩn. Dù bạn đọc nhiều tài liệu, xem nhiều video nhưng chưa thực hành, chưa quan hệ trực tiếp thì bạn sẽ không có nhiều kinh nghiệm về chuyện vợ chồng được.

Qua bài viết trên, Tazama hy vọng mọi người có thể phân biệt con gái quan hệ nhiều hay ít một cách chuẩn xác nhất. Từ đó có cái nhìn cởi mở với vấn đề tình dục và hiểu hơn về người con gái mà các chàng muốn phát triển mối quan hệ lâu dài. Giúp các cặp đôi thêm gắn bó và thăng hoa hơn trong tình yêu. 

DMCA.com Protection Status