Những điều cần biết về cách co bóp tử cung khi quan hệ

Cách co bóp tử cung khi quan hệ được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm. Bởi đó là cách giúp cho cuộc yêu của cả hai trở nên thăng hoa và có cảm giác như lần đầu được quan hệ. Biết cách co bóp tử cung trong lúc quan hệ sẽ giúp cho bạn và đối phương của mình đạt được cảm giác hưng phấn và say đắm. Bên cạnh đó, còn làm tăng thêm sự kết nối của hai vợ chồng trong chuyện chăn gối. Nếu các chị em biết cách co bóp cơ âm đạo khi quan hệ, thì sẽ khiến cho cả hai trở nên kích thích và dễ đạt được cực khoái sâu.

Co bóp tử cung khi quan hệ là gì?

Cách co bóp âm đạo khi quan hệ

Co bóp tử cung khi quan hệ tình dục là khi các nhóm cơ trong tử cung hoạt động liên tục, co và giãn tạo thành một chu kỳ. Tử cung có khả năng co và giãn mạnh mẽ, điều này cho phép nó mở rộng phù hợp với kích thước của dương vật khi được đưa vào âm đạo.

Khi âm đạo co bóp, dương vật sẽ cảm thấy thắt chặt hơn, tạo ra cảm giác thú vị cho nam giới trong quan hệ tình dục. Khi nam giới kích thích các điểm nhạy cảm của phụ nữ, tử cung sẽ co lại, không chỉ giúp phụ nữ đạt cực khoái mà còn khiến dương vật của nam giới trở nên chặt chẽ hơn, làm cho quan hệ trở nên thăng hoa và đạt đỉnh. Vì vậy, cách co bóp tử cung khi quan hệ là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống tình dục của vợ chồng. Nhiều phụ nữ khó lên đỉnh khi quan hệ nguyên nhân chính là do chị em chưa biết cách co bóp tử cung khi quan hệ, chưa biết cách điều khiển cơ âm đạo.

Hướng dẫn những cách co bóp tử cung khi quan hệ cho phụ nữ

Sự thăng hoa trong cuộc yêu có thể phụ thuộc vào khả năng co bóp tử cung khi quan hệ ở phụ nữ. Vậy liệu có nhiều chị em đã biết cách co bóp cơ âm đạo khi quan hệ chưa?

1. Có bước dạo đầu khi quan hệ

Khi bắt đầu quan hệ tình dục, quá trình dạo đầu là quan trọng. Thay vì quá vội vàng thực hiện hành động, chúng ta cần tạo ra sự giao tiếp cơ thể, mà còn được gọi là sự dạo đầu, để làm cho đối phương cảm thấy kích thích và hứng thú.

Giao tiếp cơ thể có thể giúp cả hai hiểu nhau hơn và đặc biệt trong quá trình quan hệ tình dục, chị em nên chia sẻ cảm xúc về sự hạnh phúc và thỏa mãn của mình với đối tác. Điều này có thể tạo ra những trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ và gắn kết trong mối quan hệ.

2. Làm cổ tử cung bị áp lực

Bài tập co bóp cơ âm đạo

Khi áp lực được tạo ra ở cổ tử cung trong quá trình quan hệ tình dục, nó có thể tạo ra sự kích thích và gây ra sự co thắt. Trong giai đoạn cuộc yêu trở nên mãnh liệt, nhịp tim và huyết áp của phụ nữ có thể tăng lên, hơi thở trở nên nhanh hơn và cảm giác nóng bỏng khiến họ cảm thấy đổ mồ hôi. Lượng máu tại vùng âm đạo và môi âm hộ tăng lên và các cơ và dây chằng tại bộ phận sinh dục nữ trở nên săn chắc hơn.

Trong thời điểm này, vùng ngực cũng có thể trở nên cứng cáp, nhũ hoa sẽ nở lên và cứng hơn. Tuy nhiên, nếu phụ nữ chưa đạt được sự kích thích đầy đủ, có thể gây ra cảm giác đau đớn tại bộ phận sinh dục. Ngược lại, khi cơ thể của phụ nữ được kích thích đến cực độ, lượng máu trong tử cung sẽ tăng lên, làm cho tử cung co thắt và ôm chặt dương vật của nam giới. Khi phụ nữ đạt cực khoái, tử cung sẽ co thắt một cách đều đặn và nhịp nhàng, tạo ra trải nghiệm tuyệt vời trong quan hệ tình dục.

3. Chú ý việc quan hệ thật nhẹ nhàng và chậm rãi

Để tăng cường khả năng co bóp của tử cung, trong quan hệ tình dục, cả hai nên tiếp cận nhẹ nhàng và chậm rãi, tránh gấp gáp và vội vã. Sau màn dạo đầu, dương vật sẽ từ từ thâm nhập vào cơ thể phụ nữ, đặc biệt nên tập trung vào những điểm nhạy cảm như ngực, gáy, tai và cổ những vùng cực kỳ nhạy cảm, khi được kích thích, sẽ khiến tử cung tự động co bóp.

Khi quan hệ được tiến hành nhẹ nhàng, sự lưu thông khí huyết sẽ tạo ra cảm giác hưng phấn và sự hưng phấn này làm cho tử cung trở nên săn chắc, co bóp nhịp nhàng và kích thích sự tiết chất dịch trong âm đạo. Đây cũng là một cách giúp kéo dài khoái cảm trong quan hệ tình dục.

4. Thử các tư thế khác nhau khi đang quan hệ

Điều này cũng là một cách giúp tử cung co bóp và mang lại cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục. Nên chọn những tư thế cho phép dương vật dễ dàng thâm nhập sâu vào tử cung, điều này sẽ kích thích tử cung co bóp và tiết ra chất dịch nhờn, tạo cảm giác cực khoái.

5. Nên thư giãn để cảm nhận được cuộc yêu

Thư giãn là yếu tố quan trọng để làm cho cả hai cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong cuộc yêu, đồng thời kích thích cảm giác thăng hoa và tạo ra ham muốn cho cả hai.

Những bài tập giúp phụ nữ điều khiển cơ âm đạo khi quan hệ

Theo như nghiên cứu của những chuyên gia về sinh sản ở nữ, bài tập giúp co bóp tử cung khi quan hệ sinh sản nữ là một phương pháp rất an toàn và cực kỳ hiệu quả nhằm hỗ trợ cho các nhóm cơ vùng chậu được kích thích, từ đó cơ quan sinh dục ở phụ nữ sẽ được săn chắc hơn. Thực hiện một vài bài tập như sau:

1. Bài tập Tazama – bí quyết giúp phụ nữ điều khiển cơ âm đạo theo ý mình

Cách co bóp tử cung khi quan hệ cho phụ nữ

Tazama là bài tập đầu tiên mà chị em cần học nếu muốn tự mình điều khiển và co bóp cơ âm đạo trong lúc quan hệ. Những bài tập độc quyền luyện tập cơ sàn chậu, cơ âm đạo kết hợp với liệu trình ngồi máy với công nghệ sóng điện từ tập trung cường độ cao. Trung tâm Tazama Premium Care với hơn 10 năm kinh nghiệm đã giúp hàng nghìn phụ nữ lấy lại được khoái cảm trong cuộc yêu, có thể tự mình lên đỉnh, tự điều khiển, co bóp cơ âm đạo theo ý mình.

2. Bài tập nín tiểu

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện co cơ âm đạo, rồi thả lỏng giống như lúc mà bạn đi tiểu. Sau đó, bạn hãy cố gắng để nín lại (chú ý đùi không được khép lại với nhau). Lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

Lưu ý: Trong lúc tập luyện, bạn không dùng đến chân, mông và cơ bụng ( nếu như sau khi tập cảm thấy những nhóm cơ này bị mỏi thì điều này cho thấy nàng chưa tập đúng cách)

Bên cạnh đó, bạn hãy đặt tay lên phần bụng khi tập, nếu bạn cảm nhận được bụng bạn vẫn phập phồng thì chứng tỏ chưa đạt, hãy tập nín thở thật đều, sâu và chậm.

3. Bài tập giúp thắt chặt âm đạo vào ngón tay

Thực hiện cách thắt chặt âm đạo vào trong của ngón tay tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đưa một ngón tay của mình vào trong của âm đạo. Kế tiếp, bạn cố gắng kẹp ngón tay của mình và tự cảm nhận được sự co lại của âm đạo.

4. Bài tập hỗ trợ co thắt âm đạo từng chút, đếm tới 5

Ở trong bài tập này, phái nữ sẽ thực hiện ở bất cứ địa điểm nào, chỉ cần bạn thả lỏng cơ thể của mình và thực hiện các thao tác như sau:

  • Co co bóp âm đạo từng chút một, đếm đến 5.
  • Thực hiện co thắt âm đạo đến mức tối đa, đếm đến 5.
  • Cuối cùng, thả lỏng cơ thể, giãn cơ âm đạo từng giai đoạn 1, mỗi giai đoạn đếm đến 5.

5. Co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây kết hợp với thả lỏng

Bài tập co bóp âm đạo khi quan hệ này được thực hiện lặp đi lặp lại 10 lần theo những bước đơn giản sau:

  • Thực hiện co thắt, thả lỏng càng nhanh càng tốt (lặp lại đến 25 lần).
  • Trong lúc đó, bạn hãy tưởng tượng bạn đang nắm giữ một vật nào đó ở bên trong âm đạo. Hãy giữ nó khoảng 3 giây, sau đó thả lỏng và lặp lại 10 lần.
  • Tiếp theo, tưởng tượng rằng bạn đang phải cố gắng cho một vật gì đó ra khỏi “cô bé”, duy trì trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó lặp lại 10 lần.

Lời kết: Các chị em phụ nữ sau khi đọc bài viết trên đã có kiến thức về cách co bóp tử cung khi quan hệ. Hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ thông tin mà chúng tôi chia sẻ để tạo cho cuộc quan hệ của bạn và đối phương trở nên đỉnh cao và đầy hứng thú hơn.

DMCA.com Protection Status