Cách bj cho bạn trai lên đỉnh nhanh nhất

Không phải bất cứ chị em nào cũng biết cách bj cho bạn trai lên đỉnh, việc bj có thể là một món quà tình dục tuyệt vời mà chị em nên dành tặng cho chàng trai mình. Nếu như bạn muốn biết cách bj hiệu quả, thì đừng bỏ qua bài viết ở phía dưới đây nhé.

Một số cách bj cho bạn trai lên đỉnh đơn giản

1. Chủ động nắm quyền kiểm soát

Cách BJ cho bạn trai lên đỉnh nhanh

Cánh mày râu sẽ cảm thấy thích thú nếu như chị em chủ động nắm quyền kiểm soát, đặc biệt là khi quan hệ bằng miệng. Chính vì thế cách bj cho bạn trai lên đỉnh, đầu tiên có thể kể đến là việc bạn nữ phải nắm quyền kiểm soát, chủ động quyến rũ anh ta để tạo cảm giác bất ngờ, kích thích.

Bạn cần bắt đầu với một nụ hôn ướt át lên môi, sau đó di chuyển dần dần xuống cơ thể cho đến khi chạm đến “cậu nhỏ” đang cương cứng. Hãy từ từ cởi bỏ chúng ra ngay khi anh ấy đang đứng, thậm chí chỉ cần để lộ “cậu nhỏ” mà không cần phải cởi bỏ hết quần áo.

Bj trong tư thế đứng sẽ tạo cảm giác mới lạ và hồi hộp cho bạn trai. Điều này sẽ khiến cho anh ấy phải phát cuồng lên vì yếu tố bất ngờ này và bạn là người nắm quyền kiểm soát cuộc chơi này.

2. Tập trung vào phần đầu ” cậu bé “

Phần đầu của dương vật là nơi hội tụ rất nhiều dây thần kinh giao cảm, chính vì vậy để bj cho chàng lên đỉnh bạn cần tập trung vào vị trí này. 

Bạn nên bắt đầu hôn nhẹ lên đầu “cậu bé” bằng đôi môi ướt át trước khi đưa nó vào miệng. Hãy dùng chiếc lưỡi để liếm xung quanh khu vực này, đồng thời bạn cần thực hiện động tác xoáy tròn vào lỗ niệu đạo, chắc chắn sẽ khiến cho chàng phải rùng mình vì sung sướng và rất dễ đạt cực khoái và lên đỉnh nhanh.

Bạn hãy kết hợp giữa việc liếm mút đầu khấc và dùng tay để massage cho phần thân của dương vật. Đây được xem là công đoạn dạo đầu trước khi cho “cậu bé” vào miệng.

3. Sử dụng chiếc lưỡi điêu luyện để khiến chàng lên đỉnh

Sử dụng chiếc lưỡi ướt át và linh hoạt chính là cách bj cho bạn trai lên đỉnh. Đừng ngừng ngại mà không dùng chiếc lưỡi để trêu đùa tinh hoàn của chàng, bạn có thể mút một hoặc hai bi và kết hợp với hôn môi để nâng nêu chúng.

Tiếp theo, rà lưỡi theo chiều dài dương vật từ dưới lên trên theo đường thế hang ( đây là đường hiện rõ lên “mặt sau” của dương vật. Khi đã ngậm toàn bộ “cậu bé” vào miệng, hãy đánh chiếc lưỡi để tác động và khiêu khích tạo nhiều khoái cảm hơn.

Xem thêm: Cảm giác của con gái khi quan hệ bằng miệng như thế nào

4. Cách bj cho bạn trai lên đỉnh bằng cách tận dụng lực hút

Cách BJ cho đàn ông nhanh ra

Ba phương pháp bj ở phía trên sẽ giúp cho bạn biết hơn nhiều trong kỹ thuật bj. Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn chưa đủ để khiến chàng lên đỉnh, một cách bj tuyệt vời khác cho chàng lên đỉnh là sử dụng lực hút.

Sử dụng lực hút không có nghĩa là hút bất cứ thứ gì ra khỏi người anh ta. Mà mục đích của việc hút là tăng sự tiếp xúc da với da nhiều hơn, từ đó đem lại sự kích thích tột độ và tạo ra nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn.

Những điều mà bạn cần làm là đưa “cậu nhỏ” vào miệng sâu hơn một chút, sau đó quấn môi quanh môi để không khí không thể xâm nhập hoặc thoát ra bên ngoài.

Tiếp theo đó, bắt đầu mút nhẹ nhàng để môi và má của bạn áp sát xung quanh trục và đầu của anh ấy. Bây giờ, từ từ di chuyển vùng đầu của bạn lên xuống trong khi cố gắng duy trì lực hút này.

5. Cho chàng thấy bạn đang tận hưởng bạn thân

Đây là điều khá quan trọng trong cuộc phiêu lưu tình dục bằng miệng, việc cho chàng thấy bạn đang thực sự hứng thú với toàn bộ trải nghiệm sẽ kích thích tâm trí của chàng. Rất nhiều người nghĩ rằng, việc quan hệ bằng đường miệng là một hành động đơn phương, nhưng hãy cho người đàn ông thấy bạn đang thích thú với ngôn ngữ cơ thể và âm thanh mà bạn tạo ra đến mực nào.

Hãy thử rên nhẹ trong khi đưa “cậu bé” vào miệng hoặc thỉnh thoảng là dừng lại và thở gấp gợi cảm và cho đối phương biết rằng dương vật của anh ấy rất tuyệt vời.

Kích thích anh ấy nhiều hơn bằng cách sử dụng tay của bạn để tự khám phá cơ thể của bản thân, chẳng hạn như vừa khẩu giao vừa xoa nắn ngực. Thậm chí hãy sử dụng máy mát xa thân mật để kích thích bản thân cùng lúc dẫn đến khoảnh khắc cả hai cùng lên đỉnh.

Lời kết: Trên đây là một số cách bj cho bạn trai lên đỉnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, những cách bj ở phía trên sẽ giúp cho cả hai có một đêm mặn nồng cực kỳ lãng mạn. Mong rằng bài viết chúng tôi chia sẻ ở phía trên đây sẽ giúp cho các chị em biết thêm cách bj cho bạn trai.

DMCA.com Protection Status