Hướng dẫn các tư thế thủ dâm cho nữ nhanh lên đỉnh

Phụ nữ có thường hay thủ dâm hay không? Có lẽ đó vẫn là vấn đề khá tế nhị đối với tất cả các chị em phụ nữ. Cùng vì đó là những chuyện thầm kín mà không ít chị em phụ nữ vẫn còn mờ mịt trong các vấn đề liên quan đến vấn đề tự sướng, nhất là tư thế thủ dâm cho nữ. Các chị em vẫn chưa biết rằng phụ nữ thủ dâm cũng có nhiều tư thế khác nhau để đạt khoái cảm. Sau đây là một số tư thế thủ dâm cho nữ phổ biến và thú vị.

Tư thế thủ dâm cho nữ an toàn, dễ lên đỉnh nhất

Thủ dâm là một khía cạnh tình dục tự nhiên và lành mạnh của phụ nữ. Đó không phải là một hành vi sai trái, hay một hành động gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại còn là cách xoa dịu sự khao khát và ham muốn của phụ nữ. Thủ dâm như một phần không thể thiếu của phụ nữ độc thân, tuy nhiên làm sao để thủ dâm đúng cách và đạt được khoái cảm nhiều thì còn tùy thuộc và tư thế thủ dâm. Dưới đây là một số tư thế thủ dâm cho nữ các nàng có thể tự mình áp dụng.

Tư thế thủ dâm cho nữ

1. Tư thế thủ dâm kiểu nằm ngửa

Là tư thế được sử dụng nhiều nhất, mà hầu hết tất cả các chị em phụ nữ đều biết đến. Tư thế nằm ngửa giúp các chị em phụ nữ dễ dàng tiếp cận đến khu vực vùng tam giác của mình. Bằng cách các chị em sử dụng ngón tay hoặc các món đồ chơi hấp dẫn để thực hiện kỹ thuật thủ dâm. Các chị em có thể điều chỉnh tốc độ và lực đẩy của ngón tay để tăng thêm cảm xúc và gia giảm lực ma sát. Lưu ý mới đầu không nên quá mạnh về có thể gây tổn thương cho cô bé.

2. Tư thế thủ dâm cho nữ kiểu quỳ gối

Tư thế tự sướng cho nữ

Có lẽ đây là tư thế mang đến sự mới mẻ và kích thích cấp độ cao nhất dành cho phụ nữ trong việc thủ dâm. Vì đây không những là tư thế có chiều sâu về khoái cảm mà còn đem đến một tâm lý kích thích dành cho phụ nữ. Cảm giác tưởng tượng trong thủ dâm với tư thế quỳ khiến sự hưng phấn của phụ nữ tăng cao, đồng thời tạo ra hàng loạt hình ảnh, cảm xúc mạnh mẽ khiến phụ nữ dễ đạt đỉnh.

3. Tư thế nằm duỗi chân thẳng

Cũng tương tư như tư thế nằm ngửa, các chị em hãy thư giãn hơn bằng cách duỗi chân thẳng. Tuy có phần thoải mái, thế nhưng lại rất ít được chị em phụ nữ lựa chọn và khó tiếp cận đến điểm G và không dễ lên đỉnh.

4. Tư thế tự sướng Doggy

Tư thế thủ dâm nữ

Bạn cũng có thể tự mình thực hiện động tác tự sướng kiểu doggy, tư thế này giúp phụ nữ kiểm soát được nhịp điệu của mình, đồng thời đưa tay ra xa người hơn, khiến bạn dễ tưởng tượng rằng có một vật thật đang ra vào cơ thể mình từ sau lưng đến mông. Đây là tư thế thủ dâm nữ mới lạ giúp phụ nữ tìm kiếm những khoái cảm mới lạ cho bản thân.

5. Tư thế thủ dâm trên ghế

Tư thế thủ dâm trên ghế cho nữ

Bạn ngồi trên một chiếc ghế không có tay vịn, giống như ghế phòng ăn hoặc ghế gỗ có 4 chân thông thường. Luồn bàn chân và mắt cá chân của bạn quanh chân ghế để tạo điểm tựa, một tay giữ ghế, tay còn lại bắt đầu kích thích “cô bé”. Tư thế thủ dâm cho nữ này giúp bạn trải nghiệm một số cảm giác mới  và đôi khi thậm chí còn dữ dội hơn.

Một số lời khuyên dành cho phụ nữ trong việc áp dụng thủ dâm để thoả mãn

Các kiểu tự sướng cho nữ

1. Đề cao sự thoải mái và riêng tư: Chắc chắn các nàng không muốn biết ai khác nhìn thấy mình đang trong tư thế thủ dâm đúng không? Điều đó cực kỳ tế nhị và kín đáo, do vậy các chị em nên chọn riêng cho mình một nơi chỉ có riêng một mình, điển hình như phòng ngủ, nhà tắm,…. Và khi đã có sự riêng tư cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ có sự thoải mái, không bị làm phiền bởi người khác. Sự ồn ào, mất tập trung ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lên đỉnh, sẽ góp phần suy giảm khả năng đạt khoái cảm ở nữ giới.

2. Giữ vùng tam giác mật luôn sạch sẽ trước và sau tự sướng: Các nàng phải luôn đảm bảo cô bé chúng ta luôn sạch sẽ và vệ sinh trong suốt quá trình hành xử, vì chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo sức khỏe cho cô bé của chúng ta.

3. Luôn đồng hành cùng người bạn mang tên “chất bôi trơn”: Để hạn chế tối đa những tổn thương trong quá trình tự sướng, các nàng nên kết hợp sử dụng thêm gel bôi trơn để cô bé trở nên trơn mượt, ẩm ướt, giúp giảm bớt lực ma sát từ ngón tay hay đồ chơi.

4. Hãy biết cách tôn trọng cảm xúc của bản thân: Đừng quá ép buộc bản thân khi cơ thể đang ở mức báo động. Nếu hôm ấy, chúng ta đang bị ốm, hay tâm trạng chưa đủ thoải mái, thì không nên thủ dâm theo một cách bắt buộc để giải tỏa. Thay vào đó biết cách lắng nghe cơ thể và nghỉ ngơi dưỡng sức để hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

5. Khám phá và đổi mới: Các nàng thử tìm hiểu và áp dụng thêm nhiều tư thế thủ dâm cho nữ khác nhau để cảm nhận sự kích thích, hưng phấn. Đừng gò bó trong một tư thế nhất định, vượt ra khỏi giới hạn để cảm nhận sự mới mẻ, mang về vị ngọt của khoái cảm.

Trên đây là tất cả những tư thế thủ dâm cho nữ thường được các chị em sử dụng nhiều nhất. Mỗi tư thế đều có thế mạnh riêng, và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Thế nên các nàng có thể tham khảo bài viết từ Tazama để vận dụng. Lời nhắc cuối dành cho các chị em, việc thực hiện tư thế thủ dâm nên tuân thủ đúng kỹ thuật, và đảm bảo trong một môi trường an toàn để mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho phụ nữ.

DMCA.com Protection Status