Các kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau dễ đạt khoái cực 

Cuộc yêu thăng hoa là chìa khóa giúp các cặp đôi có một đời sống hôn nhân viên mãn. Thế nhưng với những phụ nữ có cơ địa tử cung ngả sau thì lại là chuyện khó khăn. Bởi các nàng sẽ đối mặt với những cơn đau khi ân ái nếu lựa chọn sai tư thế. Vậy kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau an toàn và không ảnh hưởng cuộc mây mưa của phụ nữ sẽ như thế nào? Cùng Tazama khám phá qua bài viết bên dưới về tử cung ngả sau nhé. 

Các kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau dễ đạt khoái cực

Tử cung ngả sau là gì?

Tử cung là bộ phận trọng yếu của nữ giới, nằm giữa trực tràng và bàng quan. Đây là bộ phận có vai trò quan trọng trong việc hình thành và nuôi dưỡng bào thai. Khi tử cung ngả sau, có nghĩa các mô tử cung đã mất đi độ đàn hồi, khiến tử cung ngả về phía trực tràng. Nếu mức độ ngả về sau nhiều sẽ dẫn đến tình trạng tử cung bị gập gây cản trở cho việc thụ thai. Tuy nhiên, mức độ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không đáng quan ngại.

Tác nhân gây ra tình trạng tử cung ngả sau

Hiểu hơn về việc hình thành tử cung ngả sau ở phụ nữ, giúp các nàng phát hiện sớm và cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng. Tử cung ngả sau của phụ nữ không phải là tình trạng tự nhiên có sẵn của cơ thể, mà là do bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động như sau:

 • Mang thai khiến tử cung co giãn mạnh và lệch đi vị trí ban đầu.
 • Mô cơ bị mất độ đàn hồi nên không giúp tử cung về lại vị trí ban đầu.
 • Phụ nữ từng bị bệnh u xơ tử cung.
 • Phụ nữ từng bị mô sẹo vùng chậu.
 • Nội mạc tử cung nữ giới dính vào vùng lưng dưới khiến tử cung ngả về sau.

Tác nhân gây ra tình trạng tử cung ngả sau

Tử cung ngả sau có làm giảm tỷ lệ thụ thai không?

Quá trình thụ thai ở tử cung phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe nữ giới và chất lượng tinh trùng nam giới. Vậy nên việc tử cung ngả sau không ảnh hưởng quá nhiều đến tỷ lệ đậu thai. Đặc biệt, nếu các nàng biết cách lựa chọn kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau sẽ vừa giúp nữ giới đỡ đau khi ân ái, vừa hỗ trợ việc tinh trùng gặp trứng thuận lợi hơn. 

Những dấu hiệu giúp phái nữ nhận biết tử cung ngả sau

Tử cung ngả sau ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm phòng the và thời kỳ mang thai, vậy nên việc phát hiện sớm tình trạng của tử cung sẽ giúp nàng có thêm những kiến thức hữu ích giúp cải thiện đời sống hôn nhân. Để phát hiện sớm tử cung của bản thân có phải thuộc dạng ngả sau hay không thì dưới đây là những dấu hiệu dễ nhận biết của người có tử cung ngả sau:

 • Khi hoan ái cùng nửa kia sẽ bị đau, đặc biệt là khi chàng dùng lực mạnh bạo.
 • Bụng dưới đau quằn quại khi đến kỳ nguyệt sự.
 • Đau thắt lưng dưới thường xuyên khi ngồi lâu hoặc khi vận động.
 • Dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu.
 • Sử dụng tampon sẽ bị đau.
 • Có biểu hiện của són tiểu nhẹ.

Các kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau giúp nàng lên đỉnh khoái lạc

Người có tử cung ngả sau thường rất khó đạt cực khoái khi quan hệ. Suốt cuộc ân ái, họ thường bị những cơn đau cản trở việc cảm nhận kích thích sung sướng mà nửa kia đem đến. Thậm chí, nếu phái mạnh thực hiện động tác thâm nhập mạnh bạo cũng có thể làm nàng đau đớn quằn quại. Vậy nên, để nàng lên đỉnh dễ dàng thì việc lựa chọn các kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau rất quan trọng. Dưới đây là một số kiểu quan hệ phù hợp với thể trạng tử cung ngả sau mà nàng nên thử.

1. Tư thế quan hệ Doggy dành cho tử cung ngả sau

Doggy là kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau lý tưởng nhất. Bởi khi thực hiện tư thế yêu này, các nàng sẽ không còn bị đau khi quan hệ tình dục cùng nửa kia. Đồng thời chàng có thể dễ dàng kích thích khoái cảm của nàng từ điểm G bên trong âm đạo. Đem đến những trận ướt át cháy bỏng.

Cách thực hiện tư thế doggy rất đơn giản, nàng sẽ chống hai tay và hai đầu gối xuống giường giống như đang bò. Chàng sẽ quỳ hoặc đứng ngay mép giường để thâm nhập từ phía sau.

2. Tư thế cưỡi ngựa cầm cương cho tử cung ngả sau

Một tư thế nữa giúp phụ nữ dễ cảm nhận khoái cảm khi ân ái là kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau cưỡi ngựa cầm cương. Với tư thế này, chị em có thể thực hiện kiểu xuôi hoặc ngược đều có thể thăng hoa khoái cảm. 

Để thực hiện tư thế cưỡi ngựa cầm cương, người nam sẽ nằm ngửa trên giường và nàng sẽ ngồi lên người chàng với mặt đối mặt hoặc quay lưng đối diện chàng. Sau đó người nữ nhấc cao mông lên và từ từ thâm nhập theo chiều thẳng đứng. Nếu trong quá trình ân ái bị mệt, người nữ có thể chống hai tay xuống giường và nhờ chàng hỗ trợ lực từ dưới lên.

3. Tư thế quan hệ chữ V cho tử cung ngả sau

Nếu các chị em đang bị tử cung ngả sau và sợ đau khi quan hệ thì có thể thử tư thế quan hệ chữ V này. Đem đến những khoái cảm ngất ngây và sung sướng cho cả hai. Đồng thời tạo nên những trận mây mưa khó quên.

Để thực hiện tư thế quan hệ chữ V, nàng sẽ nằm ngửa, có thể kê một cái gối bên dưới hông để thoải mái hơn. Đưa chân lên cao theo hình chữ V, nếu quá mỏi chân thì có thể cong lại và gác lên vai nửa kia. 

Tư thế quan hệ chữ V cho tử cung ngả sau

Với những kiến thức về tử cung ngả sau cũng như là những kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau. Hy vọng các nàng sẽ có cho mình những trận hoan ái cháy bỏng thăng hoa cùng nửa kia. Đưa nỗi đau khi quan hệ đánh bay và không còn phải ái ngại khi nửa kia đòi hỏi cùng “vận động” trên giường.

DMCA.com Protection Status