Các cách quan hệ đạt khoái cảm nhất giúp nàng lên đỉnh

Nếu bạn đang không biết làm cách nào để nàng có khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh thì hãy cùng Tazama theo dõi bài viết về các cách quan hệ đạt khoái cảm nhất giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh bên dưới để cải thiện đời sống hôn nhân vợ chồng nhé.

Các cách quan hệ đạt khoái cảm nhất giúp nàng lên đỉnh

Hướng dẫn cách quan hệ đạt khoái cảm nhất giúp nàng sung sướng

1. Tạo một màn dạo đầu kích thích

Việc vội vàng quan hệ và bỏ qua màn dạo đầu chính là lý do khiến nữ giới không cảm nhận được khoái cảm trong chuyện chăn gối. Để tạo được khoái cảm cho nàng khi quan hệ thì màn dạo đầu có vai trò rất quan trọng. Một màn dạo đầu đầy đủ sẽ giúp nàng có đủ “nước” cho lúc ân ái và tăng cảm xúc hưng phấn kích thích. Để thực hiện màn dạo đầu kích thích các cặp đôi nên thực hiện như sau:

 • Luôn dành thời gian ít nhất là 10 phút cho màn dạo đầu.
 • Hôn, vuốt ve, mơn trớn những điểm nhạy cảm trên cơ thể đối phương. Bạn cũng có thể kích thích nửa kia bằng việc oral sex.
 • Dirty talk để tăng hưng phấn cho cả hai.
 • Dùng đồ ngọt, rượu vang đổ lên người đối phương để việc thưởng thức “ngon miệng” hơn.
 • Trao cho nhau những nụ hôn ướt át, nóng bỏng.

2. Nghệ thuật yêu bằng bàn tay ma thuật

Không phải chỉ giao hợp mới có thể khiến nàng ngất ngây trong sung sướng, mà nghệ thuật yêu bằng tay của chàng cũng có thể làm điều đó. Những cái vuốt ve, nhéo, nhào nặn… tưởng chừng đơn giản và không có gì đặc biệt nhưng nếu biết cách làm sẽ dễ dàng đưa nàng lên đỉnh cực khoái. Các chàng trai có thể thực hiện như sau nếu không biết làm gì để kích thích phái nữ:

 • Dùng tay vuốt ve khắp cơ thể nàng, bạn có thể vuốt ve khuôn mặt rồi luồn tay vào tóc nàng, ngực, eo, đùi trong, cánh tay…
 • Đặt tay lên vùng gò mu của nàng và giữ yên trong vài phút để nơi đó ấm hơn.
 • Dùng tay để tách cô bé ra và kích thích âm vật, âm đạo bên trong. Vẽ vòng tròn xung quanh cô bé hoặc vỗ nhẹ vào để kích thích nàng.

Để sử dụng cách quan hệ đạt khoái cảm nhất này, phái mạnh cần phải cắt tỉa móng tay và làm sạch hai tay cẩn thận trước khi vào cuộc yêu để tránh gây thương tổn, viêm nhiễm cho vùng âm đạo phụ nữ.

3. Nghệ thuật oral sex đưa nàng lên đỉnh cực khoái

Cách quan hệ đạt khoái cảm nhất cho phái nữ chính là oral sex. Nguyên nhân là do vùng âm đạo có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác nên khi được phái mạnh tập trung kích thích vị trí này sẽ khiến nàng sướng điên lên vì khoái cảm dồn dập ập tới. 

Các chàng có thể thử dùng môi lưỡi để vét máng cho nàng như sau: 

 • Dùng lưỡi hoặc hôn nhẹ từ đùi trong và vùng kín của nàng
 • Dùng lưỡi liếm nhẹ lên vị trí cô bé.
 • Ấn nhẹ đầu lưỡi vào âm vật và đưa vào âm đạo để tăng khoái cảm cho nàng.
 • Di chuyển lưỡi kết hợp với động tác hút và mút cô bé.

Hướng dẫn cách quan hệ đạt khoái cảm nhất giúp nàng sung sướng

4. Kiểm soát nhịp độ cuộc yêu

Để đưa nàng lên đỉnh khoái cảm, việc kiểm soát nhịp độ làm tình như cách nhấp, tốc độ, lực độ cũng rất quan trọng. Đừng chỉ đưa đẩy theo bản năng mà hãy thực hiện có tiết tấu nếu không muốn nàng tụt mood trong cuộc yêu. Khi đã thâm nhập thành công, các chàng nên tăng dần nhịp độ cuộc yêu, để nàng phải đầu hàng vì những cơn sóng tình ồn ạt kéo tới.  

5. Kích thích điểm G nhạy cảm để đưa nàng lên đỉnh

Nếu các chàng không biết cách quan hệ đạt khoái cảm nhất để nàng lên đỉnh thì hãy kích thích điểm G của nàng. Điểm G của nữ giới nằm sâu bên trong âm đạo, chính vì vậy, để tạo khoái cảm cho nàng, phái mạnh cần dùng ngón tay tiến sâu vào bên trong và ấn nhẹ. Khi đó nàng sẽ sướng run người vì khoái cảm.

Bài tập giúp phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục

1. Bài tập Kegel giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ

Kegel là một dạng tập luyện chuyên về vùng cơ sàn chậu, giúp phái nữ cải thiện cơ và cảm giác khi quan hệ. Đầu tiên để tập kegel đúng, bạn nên xác định chính xác vị trí của cơ sàn chậu. Để xác định, bạn nên thử ngừng tiểu, việc dòng nước tiểu được ngừng là do bạn đang dùng cơ sàn chậu khép chật lại với nhau. Khi đó, lúc luyện tập kegel, bạn chỉ cần thắt chặt vị trí cơ tương tự. Để thực hiện kegel cải thiện việc đạt khoái cảm khi quan hệ, các nàng thực hiện như sau:

 • Nằm ngửa trên giường hoặc sàn, co đầu gối lại và hai chân vuông góc sao cho lòng bàn chân chạm sàn, hông được nhấc lên cao.
 • Siết chặt cơ sàn chậu và giữ 10 giây, lập lại 3 hiệp/ngày

2. Bài tập Squat giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ

Tương tự như kegel, squat cũng giúp cải thiện cơ sàn chậu và sức dẻo của phái nữ khi quan hệ. Để thực hiện bài tập squat, các nàng nên làm như sau:

 • Đứng thẳng, hai chân mở rộng hơn vai, bàn chân hướng ra ngoài.
 • Đầu gối hơi khuỵu, đẩy mông ra sau, cằm và đầu giữ nguyên.
 • Từ từ hạ thấp sao cho đùi song song với sàn, đầu gối hướng thẳng ra trước.
 • Đứng dậy từ từ và trở lại tư thế ban đầu, lặp lại 15 lần/ngày.

3. Bài tập Tazama giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ

Đây là bài tập phòng the độc quyền của Tazama, giúp các nàng lấy lại cảm xúc khi quan hệ, với những bài tập dành riêng cho vùng cơ cô bé. Không chỉ cải thiện cảm giác khi quan hệ, mà còn giúp cô bé có thể linh hoạt miết nhả, co bóp. Giúp cả thăng hoa hơn khi ân ái.

Bài tập Tazama giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ

Với những thông tin về cách quan hệ đạt khoái cảm nhất để nữ giới thăng hoa khi ân ái ở trên. Hy vọng các cặp đôi sẽ có những cuộc yêu đầy kích thích và khoái cảm. Đưa cả hai lên đỉnh cực khoái khó quên. 

DMCA.com Protection Status