Bí kíp phòng the tố nữ kinh là như thế nào ?

Tố nữ kinh được xem là một trong những tứ phẩm tinh hoa phòng the dành cho phái nữ. Bởi vì trong từng trang sách của Tố Nữ Kinh là tập hội những kinh nghiệm phòng the đầy tuyệt mật ngàn đời của các nữ nhân Trung Hoa thời xa xưa. Bí kíp phòng the tố nữ kinh là tác phẩm có tính giá trị cao về sức khỏe, y học và kể cả về chuyện phòng the. Các kiến thức hữu ích trong Tố Nữ Kinh bí thuật trong trung mang đến cho nữ giới cái nhìn về chuyện phòng the. Để biết thêm, hãy theo chân chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

bí kíp phòng the tố nữ kinh là gì

Các tư thế và bí kíp phòng the Tố Nữ Kinh đỉnh cao

Chị em có thể tham khảo những tư thế quan hệ được các phi tần thời xưa áp dụng trong cuốn bí kíp phòng the tố nữ kinh này gồm:

1. Tư thế rồng uốn khúc

bí kiếp phòng the tố nữ kinh là gì

Đối với tư thế này, người nữ sẽ ở tư thế nằm dưới và mặt của nữ phải hướng lên phía trên để thuận tiện cho nam giới nằm ở tư thế úp lên mình. Hai vế đùi của nam được xếp ở hai vế đùi của nữ. Người nữ phải tự uốn cong phần hạ thể để ngọc hành có thể dễ dàng tiếp xúc và cọ xát vào phía âm hạch. Trong lúc đó, người nam thong thả để “cậu nhỏ” nhẹ nhàng xâm nhập vào “cô bé”.

Khi đó người nam mới có thể điều khiển theo quy luật bát thiển nhị thâm, có nghĩa là đẩy 8 cái rồi mới vào sâu 2 cái. Động tác này khiến cho nữ giới kích thích và sung sướng.

Sau khi kết thúc 10 cái, người nam có thể lấy ra và quay trở lại trong làm tiếp lần 2 và các lần tiếp đó. Đối với tư thế này, người nam sẽ được phấn kích, người nữ sẽ thêm phần cực khoái, tình xuân tràn sẽ đầy khoái lạc.

2. Tư thế hổ rình mồi

Bí kíp phòng the tố nữ kinh không thể thiếu tư thế hổ rình mồi, chị em sẽ nằm áp mặt sát xuống phía giường, đầu nghiêng xuống dưới, phần mông hơi nhô cao lên. Còn người năm ở tư thế quỳ đằng sau, giữa hai vế đùi của nữ. Hai tay của người nam sẽ ôm lấy phần bụng của phụ nữ, đưa “cậu bé” tấn công vào “cô bé”.

Tư thế này đòi hỏi, người nam cần linh hoạt, lanh lẹ kết hợp lách sang trái, lách sang phải với tần suất 20 đến 30 lần tùy theo sức. Tư thế này rất dễ để cho phụ nữ lên đỉnh, nam nhân cảm thấy dâng trào và đầy phấn chấn.

3. Tư thế vượn leo cây

Sách tố nữ kinh là gì

Với tư thế này nữ giới sẽ chọn tư thế nằm giữa đưa 2 chân lên trời. Người nam ở tư thế đối diện với người nữ thực hiện động tác quỳ xuống, nâng đỡ lấy hai chân của người nữ đặt lên vai của mình. “Cô bé” của người nữ lúc này vừa đối diện với “cậu nhỏ” của nam giới.

Đây là tư thế tạo sự hứng thú cho nam giới, giúp cho nam giới chủ động tung hoành và khiến cho nữ giới dễ đạt được cực khoái. Nam giới trong tư thế nâng 2 chân nữ giới tựa như chú vượn đang leo lên ngọn cây.

Xem thêm: Uống gì để cô bé hết khô hạn, ra nhiều nước

4. Tư thế ve sầu bám cội cây

Tư thế này người nữ nằm sấp, để cho người nam có thể dễ dàng nằm trên lưng của người nữ. “Cậu nhỏ” của người nam sẽ xâm nhập từ phía sau của người nữ. Nữ giới cần phải phối hợp uốn cong phần mông để cậu bé dễ thâm nhập sâu vào cấm cung nữ giới.

Nam giới hoạt động liên tục 30 cho đến 40 lần ra vào trong, điều này sẽ khiến cho nữ giới cảm thấy hưng phấn tuôn trào. Tư thế này sẽ khiến cho cả hai dễ đạt được cực khoái.

5. Tư thế Phượng múa

bí kíp tố nữ kinh thời xưa

Người nữ sẽ nằm tư thế ngửa và cong 2 chân lên và mở rộng phần đùi ra. Nam giới sẽ chống tay xuống làm điểm tựa và bắt đầu xâm nhập vào “cô bé”. Nữ giới cần phải phối hợp nhịp nhàng với nam giới trong tầm 20 cho tới 30 lượt. Tư thế này giúp cho cả 2 dễ hòa hợp với nhau trong cuộc yêu.

6. Tư thế Thỏ liếm lông

Tư thế thỏ liếm trong bí kíp phòng the tố nữ kinh, nam giới sẽ nằm giữa duỗi thẳng phần chân và người nữ phải xoay lưng và bắt đầu dang rộng chân ra hai bên. Nữ giới tiếp tục chống tay xuống nệm trong tư thế quỳ bằng đầu gối, sau đó trong tư thế cưỡi ngựa lên người nam. “Cậu nhỏ” của nam giới ẽ vào vùng “cô bé” và bắt đầu xâm nhập sâu. Tư thế này sẽ giúp cho nữ giới mau lên đỉnh, đạt cực khoái và nam giới cũng vậy.

7. Tư thế rùa bay

Là một trong những tư thế trong tố nữ kinh độc đáo nhất. Trong bí kíp phòng the tố nữ kinh thì nếu người đàn ông nắm vững tư thế rùa bay này thì có thể đưa bất kỳ phụ nữ nào lên đỉnh. Để thực hiện tư thế này thì người nữ nằm bên dưới, hai chân để theo kiểu hình chữ V, mông hơi cong lên hoặc sử dụng gối để kê mông cao hơn nha.

Người nam ở phía trên và chủ động nhịp điệu, tốc độ, có thể gác 2 chân người nữ lên vai mình để vào sâu hơn và dễ đưa các nàng lên đỉnh nhanh hơn.

8. Tư thế hạc gác cổ

Bí kíp phòng the tố nữ kinh này tương đối khó thực hiện và có nhiều nét tương đồng với tư thế yoga hoa sen. Đầu tiên, người nam ngồi xếp bằng 2 chân đan vào nhau, lưng thẳng đứng. Người nữ điều chỉnh mông ngồi trên người nam, hướng mặt đối mặt nhau, hai nay người nữ ôm eo hay vịn vai người nam, tay người đàn ông thì ôm mông người nữ để tạo lực giúp điều tiết quan hệ.

9. Tư thế Điêu Thuyền thờ trăng

tu-the-dieu-thuyen-tho-trang

Người đàn ông mặt hướng lên trên, hai chân nửa cong, đầu gối sát vào nhau. Người phụ nữ ngồi trên đùi và hông của người đàn ông, hướng mặt về phía chân người đàn ông và quay lưng về phía người nam.  Mông của người phụ nữ di chuyển về phía trước và cô ấy từ từ cho dương vật vào âm đạo của mình. Đừng vào quá sâu, chỉ đưa vào một cách từ từ giống như tư thế Điêu Thuyền đốt hương cúng trăng, với động tác chậm rãi. Tư thế tố nữ kinh này, người nữ sử dụng những động tác nhẹ nhàng để cảm.nhận toàn bộ khoái cảm.

10. Tư thế thổi sáo trong rừng trúc

Bí kíp phòng the tố nữ kinh tiếp theo là tư thế thổi sáo trong rừng trúc. Người đàn ông nằm ngửa với hai chân cong và dang rộng. Người phụ nữ quỳ giữa hai chân của người đàn ông, ngậm ” cậu nhỏ ” của người đàn ông vào miệng, liếm và chạm vào môi và lưỡi, như thể đang thì thầm, có gió nhẹ thổi qua, mây mềm thổi trên mặt, và cô gái xinh đẹp đang thổi sáo, và tiếng nhạc thần tiên vang lên. Đây là tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến nhất thời xưa và trong sách tố nữ kinh.

11. Tư thế chim hạc

Người đàn ông quỳ hoặc ngồi cạnh giường)với đầu gối mở, và người phụ nữ ngồi lên trên, với chân ở bên trái và bên phải của người đàn ông, và hai tay ôm lấy cổ người đàn ông. Khi dương vật được đưa vào âm đạo, nó sẽ cọ xát vào môi âm hộ của người phụ nữ và kích thích âm vật. Người đàn ông giữ mông của người phụ nữ bằng cả hai tay và điều chỉnh tốc độ, nhịp điệu.

12. Tư thế tố nữ kinh – Tây Thi Hoàn Sa

Bí kíp phòng the tố nữ kinh tiếp theo là tư thế Tây Thi. Người đàn ông nằm ngửa với hai chân duỗi thẳng. Người phụ nữ ngồi đối mặt với người đàn ông, quỳ hai bên, ngồi lên người anh ta và dùng tay vuốt ve cơ thể người đàn ông. Sau khi người đàn ông đưa vào, nó lắc lư từ bên này sang bên kia, kích thích âm vật của người phụ nữ, đồng thời di chuyển theo vòng tròn. Khi khoái cảm của phụ nữ tăng cao, dịch trong cơ thể chảy ra như nước suối, cô ấy vui vẻ, sảng khoái và ngừng cử động sau khi đạt đến cao trào.

Khi người phụ nữ khuỵu gối, cúi đầu, thân thể chủ động lắc lư, động tác nhẹ nhàng uyển chuyển, âm đạo đang nuốt chửng dương vật, không nên làm quá nhanh,  giống như Tây Thi nhẹ nhàng giặt quần áo bên dòng suối róc rách. Ở tư thế trong tố nữ kinh này, ngoài hai tay ôm mông nữ nhân, nam nhân còn có thể tùy ý chạm vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể nữ nhân, giúp cả hai cảm thấy hưng phấn và vui vẻ hơn.

13. Tư thế đàn ông làm ruộng, đàn bà dệt vải

Bí kíp phòng the tố nữ kinh tiếp theo là tư thế độc đáo và mới lạ với nhiều người. Người phụ nữ úp mặt xuống, chống đầu gối và khuỷu tay, nâng mông lên, người đàn ông quỳ sát vào mông cô ấy, dùng hai tay giữ eo và bụng của người phụ nữ rồi đưa dương vật vào cho đến khi chạm đến điểm sâu nhất. Khi quan hệ, hãy cày sâu và cày nông mảnh ruộng hình tam giác theo ý bạn.

Trong tư thế tố nữ kinh này người đàn ông giống như những người nông dân làm việc trên cánh đồng khi vạn vật hồi sinh, mùa xuân trở lại trên mặt đất, trong khi phụ nữ có thể lắc hông từ bên này sang bên kia, giống như dệt con thoi, hai người làm việc với nhau trong sự hiểu biết ngầm, như một bức tranh tao nhã.  Vì vậy tư thế này có tên là đàn ông làm ruộng và phụ nữ dệt vải. Khi đàn ông đứng sau phụ nữ, anh ta có thể ngắm nhìn bờ vai tròn trịa, lưng rộng, eo thon và hông đầy đặn, những đường cong cơ thể gợi cảm của phụ nữ nhìn từ phía sau càng hấp dẫn hơn.

14. Tư thế cá bơi trong nước

Tư thế tố nữ kinh - cá bơi trong nước

Người phụ nữ nằm úp mặt, cơ thể thẳng đứng. Người đàn ông nằm phía sau , nâng mông cô lên một chút rồi đưa sâu vào để kích thích. Động tác lặp đi lặp lại, cho đến khi người phụ nữ tràn đầy xuân, cành liễu đung đưa, dòng suối thơm tràn, suối chảy, cho đến khi đạt đến đỉnh cao.

Trong tư thế quan hệ thời xưa này, người nam và người nữ nương tựa vào nhau như những chiếc bóng, như một cặp cá koi, trôi theo dòng nước và vui đùa trong nước. Người đàn ông mặc dù nằm phía sau người phụ nữ nhưng anh ta không hề dồn trọng lượng của mình lên cô mà thay vào đó anh ta chống đỡ trọng lượng cơ thể của mình bằng khuỷu tay và dang rộng hai chân trên giường. Vì vậy, người phụ nữ ở dưới sẽ không bị sức nặng của cơ thể người đàn ông bóp nghẹt, gây khó thở và làm mất đi niềm vui khi giao hợp.

15. Tư thế rồng bay phượng múa

Tue thế tố nữ kinh - rồng bay phượng múa

Người phụ nữ nằm ngửa với hai chân giơ lên. Người đàn ông mặt đối mặt với người phụ nữ, quỳ giữa hông cô ấy, dùng tay giữ hai chân của người phụ nữ và đặt chúng lên vai mình, sao cho đầu gối của người phụ nữ cao hơn ngực cô ấy, đồng thời người nam hơi nâng hông và lưng của người phụ nữ lên. Lúc này, trước tiên làm chậm một vài nhịp dẻ âm đạo làm quen, sau đó đưa vào thật sâu, nhịp điệu bắt đầu nhanh dần.

Nếu người phụ nữ gầy và người đàn ông béo thì đây là tư thế quan hệ thích hợp nhất. Ở tư thế này, chân của phụ nữ đặt trên vai của người đàn ông. Phụ nữ có thân hình mảnh khảnh và có bàn chân nhỏ để dễ di chuyển khi quan hệ hơn. Người ta cho rằng đây cũng là một trong những lý do đàn ông thời xưa thích phụ nữ có thân hình mảnh khảnh.

Tố nữ kinh là gì?

Nhiều người thường tìm hiểu những bí kíp phòng the tố nữ kinh nhưng chưa hiểu rõ nguồn gốc, tác giả của cuốn sách phòng the này. Ebook tố nữ kinh có nguồn gốc từ Trung Quốc, tác giả là Tố Nữ, một chuyên gia về tình dục học thời phong kiến. Tố nữ viết cuốn sách này với mục đích để phục vụ nhu cầu phòng the cho vua và các quan viên có quyền chức.

Những nội dung chính trong tố nữ kinh:

1. Kỹ thuật phòng the phải tuân theo âm dương: Trong sách thì muốn chuyện quan hệ nam nữ hòa hợp cần tuân theo quy luật âm dương, trong dó nam đại diện cho dương, nữ đại diện cho âm. Cả âm – dương phải cân bằng, hài hòa nhau thì chuyện giường chiếu mới thăng hoa được. Bạn sẽ được tiếp thu nhiều kiến thức về mối quan hệ tương sinh, tương khác ngũ hành, âm – dương.

2. Mẹo cường dương – cường âm: Là những kinh nghiệm, những món ăn, bài thuốc và phương pháp giúp tăng ham muốn, bồi bổ sức khỏe để làm chuyện ấy đỉnh nhất. Đây là những phương pháp cho tới ngày nay vẫn được nhiều người áp dụng để tăng ham muốn.

3. Kỹ thuật kích thích: Tuy thời xưa nhưng trong sách tố nữ kinh có nhiều kỹ thuật quan hệ bằng miệng, những kỹ thuật kích thích màn dạo đầu cho cả nam và nữ.

4. Tư thế quan hệ: Thời xưa không chỉ áp dụng kiểu quan hệ truyền thống, trong tố nữ kinh đề cập nhiều kiểu quan hệ độc đáo, mới lạ mà bạn có thể áp dụng để đổi mới không khí phòng the.

>>>> TẢI TỐ NỮ KINH EBOOK FULL MIỄN PHÍ 

Lời kết: Trên đây là bài viết về Bí kíp phòng the tố nữ kinh với các tư thế mà chúng tôi đề cập ở phía trên sẽ giúp cho các anh chị em, có một đêm thật nồng cháy cùng với các tư thế quan hệ tuyệt vời này. Mong rằng bài viết mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các tư thế nữ tố kinh.

DMCA.com Protection Status