Bí kíp phòng the tố nữ kinh là như thế nào ?

Tố nữ kinh được xem là một trong những tứ phẩm tinh hoa phòng the dành cho phái nữ. Bởi vì trong từng trang sách của Tố Nữ Kinh là tập hội những kinh nghiệm phòng the đầy tuyệt mật ngàn đời của các nữ nhân Trung Hoa thời xa xưa. Bí kíp phòng the tố nữ kinh là tác phẩm có tính giá trị cao về sức khỏe, y học và kể cả về chuyện phòng the. Các kiến thức hữu ích trong Tố Nữ Kinh bí thuật trong trung mang đến cho nữ giới cái nhìn về chuyện phòng the. Để biết thêm, hãy theo chân chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

bí kíp phòng the tố nữ kinh là gì

Các tư thế và bí kíp phòng the Tố Nữ Kinh đỉnh cao

Chị em có thể tham khảo những tư thế quan hệ được các phi tần thời xưa áp dụng trong cuốn bí kíp phòng the tố nữ kinh này gồm:

1. Tư thế rồng uốn khúc

bí kiếp phòng the tố nữ kinh là gì

Đối với tư thế này, người nữ sẽ ở tư thế nằm dưới và mặt của nữ phải hướng lên phía trên để thuận tiện cho nam giới nằm ở tư thế úp lên mình. Hai vế đùi của nam được xếp ở hai vế đùi của nữ. Người nữ phải tự uốn cong phần hạ thể để ngọc hành có thể dễ dàng tiếp xúc và cọ xát vào phía âm hạch. Trong lúc đó, người nam thong thả để “cậu nhỏ” nhẹ nhàng xâm nhập vào “cô bé”.

Khi đó người nam mới có thể điều khiển theo quy luật bát thiển nhị thâm, có nghĩa là đẩy 8 cái rồi mới vào sâu 2 cái. Động tác này khiến cho nữ giới kích thích và sung sướng.

Sau khi kết thúc 10 cái, người nam có thể lấy ra và quay trở lại trong làm tiếp lần 2 và các lần tiếp đó. Đối với tư thế này, người nam sẽ được phấn kích, người nữ sẽ thêm phần cực khoái, tình xuân tràn sẽ đầy khoái lạc.

2. Tư thế hổ rình mồi

Bí kíp phòng the tố nữ kinh không thể thiếu tư thế hổ rình mồi, chị em sẽ nằm áp mặt sát xuống phía giường, đầu nghiêng xuống dưới, phần mông hơi nhô cao lên. Còn người năm ở tư thế quỳ đằng sau, giữa hai vế đùi của nữ. Hai tay của người nam sẽ ôm lấy phần bụng của phụ nữ, đưa “cậu bé” tấn công vào “cô bé”.

Tư thế này đòi hỏi, người nam cần linh hoạt, lanh lẹ kết hợp lách sang trái, lách sang phải với tần suất 20 đến 30 lần tùy theo sức. Tư thế này rất dễ để cho phụ nữ lên đỉnh, nam nhân cảm thấy dâng trào và đầy phấn chấn.

3. Tư thế vượn leo cây

Sách tố nữ kinh là gì

Với tư thế này nữ giới sẽ chọn tư thế nằm giữa đưa 2 chân lên trời. Người nam ở tư thế đối diện với người nữ thực hiện động tác quỳ xuống, nâng đỡ lấy hai chân của người nữ đặt lên vai của mình. “Cô bé” của người nữ lúc này vừa đối diện với “cậu nhỏ” của nam giới.

Đây là tư thế tạo sự hứng thú cho nam giới, giúp cho nam giới chủ động tung hoành và khiến cho nữ giới dễ đạt được cực khoái. Nam giới trong tư thế nâng 2 chân nữ giới tựa như chú vượn đang leo lên ngọn cây.

Xem thêm: Uống gì để cô bé hết khô hạn, ra nhiều nước

4. Tư thế ve sầu bám cội cây

Tư thế này người nữ nằm sấp, để cho người nam có thể dễ dàng nằm trên lưng của người nữ. “Cậu nhỏ” của người nam sẽ xâm nhập từ phía sau của người nữ. Nữ giới cần phải phối hợp uốn cong phần mông để cậu bé dễ thâm nhập sâu vào cấm cung nữ giới.

Nam giới hoạt động liên tục 30 cho đến 40 lần ra vào trong, điều này sẽ khiến cho nữ giới cảm thấy hưng phấn tuôn trào. Tư thế này sẽ khiến cho cả hai dễ đạt được cực khoái.

5. Tư thế Phượng múa

bí kíp tố nữ kinh thời xưa

Người nữ sẽ nằm tư thế ngửa và cong 2 chân lên và mở rộng phần đùi ra. Nam giới sẽ chống tay xuống làm điểm tựa và bắt đầu xâm nhập vào “cô bé”. Nữ giới cần phải phối hợp nhịp nhàng với nam giới trong tầm 20 cho tới 30 lượt. Tư thế này giúp cho cả 2 dễ hòa hợp với nhau trong cuộc yêu.

6. Tư thế Thỏ liếm lông

Tư thế thỏ liếm trong bí kíp phòng the tố nữ kinh, nam giới sẽ nằm giữa duỗi thẳng phần chân và người nữ phải xoay lưng và bắt đầu dang rộng chân ra hai bên. Nữ giới tiếp tục chống tay xuống nệm trong tư thế quỳ bằng đầu gối, sau đó trong tư thế cưỡi ngựa lên người nam. “Cậu nhỏ” của nam giới ẽ vào vùng “cô bé” và bắt đầu xâm nhập sâu. Tư thế này sẽ giúp cho nữ giới mau lên đỉnh, đạt cực khoái và nam giới cũng vậy.

Lời kết: Trên đây là bài viết về Bí kíp phòng the tố nữ kinh với các tư thế mà chúng tôi đề cập ở phía trên sẽ giúp cho các anh chị em, có một đêm thật nồng cháy cùng với các tư thế quan hệ tuyệt vời này. Mong rằng bài viết mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về các tư thế nữ tố kinh.

DMCA.com Protection Status