Top bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ và nam

Việc thực hiện các bài tập kéo dài thời gian quan hệ sẽ làm cải thiện đời sống tình dục và điều trị những chứng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm. Hãy tham khảo qua bài viết bên dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu qua những bài tập giúp tăng thời gian quan hệ nhé.

Hướng dẫn những bài tập kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày là một cách tốt nhất giúp cải thiện sức khỏe cũng như cải thiện khả năng quan hệ tình dục. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu các bài tập kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa, không bị đứng gánh giữa đường nha.

1. Bài tập Kegels

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ
Bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nữ

Kegels là một bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ khá phổ biến hiện nay, nam giới hoặc nữ giới đều có thể áp dụng được. Những bài tập này giúp tăng cường sức bền và kiểm soát sự dẻo dai của cơ thể. Ngoài ra, việc thường xuyên luyện tập sàn chậu còn giúp nam giới ngăn chặn được dòng tiểu và trì hoãn việc xuất tinh bằng cách co thắt các cơ sàn chậu trước khi đạt cực khoái.

Để thực hiện động tác Kegels, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Để thực hiện, bạn cần nằm nghỉ trên sàn nhà và sau đó cố gắng siết chặt các cơ sàn chậu. Giữ vị trí siết chặt này trong khoảng 3 đến 5 giây, sau đó thư giãn trong 3 giây.
 • Lặp lại hành động tương tự khoảng 10 đến 15 lần.
 • Hãy thực hiện bài tập này từ 3-5 lần mỗi ngày.

2. Bài tập Tazama

tìm hiểu phương pháp Tazama

Các bài tập Tazama nói riêng và trường phái Tazama nói chung là cách giúp kéo dài thời gian quan hệ cho phụ nữ khoa học và an toàn nhất. Bộ 3 bài tập Tazama gồm Tinh hoa Tazama, Cực khoái Tazama và Tuyệt kỹ Tazama kết hợp với các dịch vụ trị liệu cô bé sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn tình trạng không thể lên đỉnh khi quan hệ và kéo dài thời gian quan hệ.

Bài tập kéo dài thời gian quan hệ Tazama là sự phối hợp giữa các động tác, bài tập luyện cơ sàn chậu, cách hít thở, siết nhả cô bé sẽ giúp phụ nữ lấy lại cảm giác khi yêu, có thể điều chỉnh thời gian lên đỉnh của mình và người ấy.

3. Các bài tập Yoga

Tập Yoga giúp kéo dài thời gian yêu
Tập Yoga giúp kéo dài thời gian yêu

Yoga có thể làm tăng cường sức khỏe cho xương chậu và tăng tính linh hoạt cũng như năng lượng cho các hoạt động tình dục. Việc luyện tập Yoga thường xuyên cũng mang lại các tư thế tình dục sáng tạo và mang lại cảm giác mới trong việc quan hệ tình dục.

Theo nguyên cứu từ các chuyên gia, chỉ sau 12 tuần tập luyện yoga đều đặn, chỉ số quan hệ tình dục của nam giới được cải thiện rõ rệt về việc kiểm soát lên đỉnh và kéo dài quan hệ, tăng thời gian cương cứng, giúp nam giới tự tin hơn.

Một số động tác Yoga giúp tăng thời gian quan hệ hiệu quả:

 • Động tác trẻ sơ sinh: Người tập ngồi ở tư thế quỳ, sau đó cúi người về phía trước, lưng và tay thẳng, hướng về phía trước. Để yên tư thế này trong vòng 1 phút.
 • Tư thế cây cầu: Bạn sẽ nằm ngửa xuống sàn và nâng cơ thể lên một cách nhẹ nhàng kết hợp cùng với việc co chân và dùng tay nắm lấy phần mắt cá chân. Hãy đảm bảo rằng chân là vai không được rời mặt đất và phải giữ yên tư thế này trong 30 giây đến 1 phút.
 • Tư thế ngồi thiền: Ngồi bắt chéo chân trên sàn nhà, tay đặt trên đùi. Giữ yên tư thế này trong vòng 3 đến 5 phút.
 • Tư thế ngồi xoạc chân và gập lưng: Người tập sẽ ngồi với tư thế chân mở rộng và sử dụng phần cơ đùi ấn hai chân xuống sàn. Bạn hoàn toàn có thể ngồi thẳng hoặc gập phần lưng. Nếu gập lưng, thì dùng hai tay giữ lòng bàn chân và áp ngực xuống dưới sàn.

4. Bơi lội

Bơi lội giúp cải thiện sự chịu đựng của cơ bắp và kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đây là bài tập kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Đặc biệt dành cho những người đã trên 40 tuổi. Ngoài ra, bơi lội đều đặn còn giúp nam giới giảm cân một cách nhanh chóng và lành mạnh.

Việc loại bỏ các phần mỡ thừa có thể làm cho cơ thể trở nên linh hoạt hơn, nâng cao tâm trạng và tăng sự hấp dẫn. Tất cả những điều này có thể làm cải thiện khả năng duy trì khi quan hệ tình dục.

5. Các bài tập thể dục nhịp điệu

Tập thể dục nhịp điệu giúp kéo dài thời gian quan hệ
Tập thể dục nhịp điệu giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bài tập thể dục nhịp điệu đã được các chuyên gia chứng minh là có khả năng cải thiện thời gian quan hệ tình dục ở nam giới. Một nghiên cứu đã cho thấy việc tập thường thể dục nhịp điệu thường xuyên có thể tăng cường khả năng cương dương, cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và tạo ra một sự nhịp nhàng trong hoạt động tình dục. Hơn thế nữa, thể dục nhịp điệu trong vòng 30 phút mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương ở nam giới lên đến 43%.

6. Tập hít đất

Hít đất là một động tác đơn giản và bất cứ nam giới nào cũng có thể thực hiện được đây là một bài tập kéo dài thời gian quan hệ phổ biến và đơn giản. Nó có thể giúp duy trì sức khỏe cho cơ lưng, tăng sự chịu đựng của cơ thể và cải thiện được ham muốn tình dục ở nam giới. Cách để thực hiện tư thế hít đất giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới và phụ nữ như sau:

 • Trước tiên chống hai tay lên sàn nhà, với bàn tay và xương vai thẳng hàng với nhau.
 • Duỗi hai chân thẳng ra, sau đó nâng phần hông lên sao cho gót chân và vai tạo thành một đường thẳng. Tuyệt đối phần hông không nên quá cao hoặc quá thấp.
 • Siết chặt phần cơ mông và phần bụng, nhìn thẳng về phía trước và không cúi đầu.
 • Từ từ hạ khuỷu tay để cơ thể được hạ xuống đến khi ngực gần chạm vào sàn (cách sàn khoảng 1 cho đến 2 cm). Hai cánh tay nên ôm sát vào cơ thể, không nên đưa ra quá xa.
 • Giữ phần cơ bụng căng, thở ra và từ từ đẩy cơ thể trở lại vị trí ban đầu.
 • Lặp lại từ 20 đến 40 lần trong mỗi buổi tập.

7. Bài tập đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh giúp hỗ trợ và cải thiện các chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Cụ thể, trong một giờ đi bộ nhanh, nam giới có thể đốt cháy 200 calo, giúp tăng cường lưu thông máu một cách dễ dàng. Điều này có thể cải thiện cảm giác và sức bền của dương vật.

Hơn nữa, việc đi bộ nhanh thường xuyên còn làm giải phóng endorphin giúp cơ thể thư giãn, ngăn ngừa được các vấn đề về tim mạch và cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ và nam giới.

8. Bài tập nâng tạ

Đây là bài tập kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới đơn giản nhưng hiệu quả nhất. Nâng tạ giúp tăng sản xuất testosterone và ham muốn tình dục ở nam giới. Các chuyên gia tình dục cho biết, các bài tập nâng tạ cường độ ngắn giúp cải thiện sức chịu đựng của cơ vai, ngực, bụng và giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả. Nam giới nên nâng tạ 40 phút mỗi ngày để kéo dài thêm 5 đến 10 giúp cho mỗi lần quan hệ nhé.

Lời kết: Trên đây là 7 bài tập kéo dài thời gian quan hệ việc áp dụng các bài tập mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp cho bạn cải thiện được vấn đề tình dục một cách hiệu quả. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để cải thiện sức bền nhé.

DMCA.com Protection Status