Những cách thủ dâm nữ chắc chắn lên đỉnh, đạt cực khoái

Tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho bản thân là cách giúp bạn duy trì và cân bằng cuộc sống và ham muốn của bản thân. Không phải chỉ phái mạnh mới thường xuyên tự sướng mà ngày nay phụ nữ tự sướng để giải quyết sinh lý khá phổ biến. Bài viết này trung tâm Tazama chia sẻ những cách thủ dâm nữ an toàn, dễ đạt cực khoái nhất.

Hướng dẫn những kỹ thuật và cách thủ dâm nữ 

Phụ nữ có thể sử dụng các ngón tay, đồ chơi tình dục hay các dụng cụ khác để tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho bản thân như.

1. Xác định chính xác điểm G trên cơ thể mình

Những cách thủ dâm nữ

Mỗi phụ nữ có điểm G khác nhau, có thể điểm G nằm ở âm vật, bên trong âm đạo hay thậm chí là hậu môn. Vì vậy cách thủ dâm nữ đầu tiên mà mọi người cần biết là xác định chính xác điểm G của mình ở đâu. Sau đó sử dụng ngón hay hay đồ chơi tình dục để kích thích điểm G liên tục thì khả năng lên đỉnh và đạt cực khoái rất cao. 

2. Kích thích nhiều vị trí cùng lúc

Không nên chỉ kích thích 1 vị trí khi thủ dâm, đây là sai lầm mà nhiều phụ nữ hay mắc phải. Nên kết hợp việc kích thích âm vật và âm đạo cùng lúc, đây là hai vị trí nhạy cảm và dễ kích thích nhất. Hoặc một tay kích thích âm vật, tay còn lại kích thích bầu ngực của bạn. Nếu có điều kiện thì nên áp dụng kỹ thuật thủ dâm bằng trứng rung ( kích thích âm vật ) và ciu giả ( kích thích âm đạo ), nên sử dụng thêm chất bôi trơn là cách tự sướng nữ đỉnh nhất, nhanh đạt cực khoái nhất.

3. Thử tự sướng trước gương

Cách thủ dâm nữ tiếp theo mà bạn nên thử là làm chuyện ấy trước gương. Nhìn bản thân mình bị kích thích bởi tất cả sự vuốt ve này là một trải nghiệm phụ nữ nên thử một lần. Kéo ghế đến trước gương và quan sát những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mình.

Thoa một ít chất bôi trơn lên bụng và quan sát nó chảy nhỏ giọt giữa hai chân của bạn. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy không thể phân biệt được đâu là tinh dịch, đâu là chất bôi trơn. Tiếp đó hãy quan sát hành động tự sướng của mình trước gương, có thể điều chỉnh vị trí, tốc độ và những thay đổi của bản thân mà trước giờ bạn chưa từng biết.

4. Tự sướng bằng vòi nước

Kỹ thuật thủ dâm cho phụ nữ

Vòi nước trong nhà tắm, vòi sen hay các tia nước là cách tự sướng được nhiều phụ nữ sử dụng. Đầu tiên nên điều chỉnh áp lực nước phù hợp để tránh làm tổn thương âm đạo. Sau đó dùng cột nước của đầu vòi sen massage vùng nhạy cảm âm vật, áp lực nước hoặc tốc độ dòng chảy của đầu vòi sen sẽ giúp kích thích âm vật hiệu quả hơn những ngón tay của bạn. 

5. Kỹ thuật massage âm vật

Cách thủ dâm nữ tiếp theo là kỹ thuật massage âm vật. Hãy bôi trơn ngón trỏ và ngón giữa và đặt chúng ở hai bên môi âm hộ. Trượt ngón tay của bạn lên và xuống hai bên môi âm hộ nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn kích thích nó, hãy ấn ngón tay ngay phía trên lối vào âm đạo và chạm hoặc xoa nhẹ nhàng.

6. Tự sướng với tư thế ngồi xổm

Cách thủ dâm nữ kích thích sâu bên trong âm đạo nhất là hãy ngồi xổm trên gối, đưa một ngón tay vào âm đạo và dùng tay kia xoa âm vật. Bạn có thể dùng ngón tay ngoắc mạnh, ngoắc nhẹ vào thành trong âm đạo hoặc ấn mạnh vào cùng một chỗ. Nếu muốn kích thích sâu bên trong, chạm vào cổ tử cung thì nên sử dụng ciu giả có chiều dài phù hợp với bạn, không nên dùng ciu quá dài hoặc quá ngắn sẽ làm giảm cảm giác kích thích và khó lên đỉnh hơn.

7. Sử dụng ciu rung 360 độ

Một cách thủ dâm nữ được nhiều bạn trẻ áp dụng và tạo cảm giác hưng phấn là sử dụng ciu vừa rung vừa có thể xoay 360 độ. Loại đồ chơi tình dục này có nhiều chế độ, nhiều tùy chỉnh giúp bạn kích thích bất kỳ vị trí nào bên trong cô bé, giúp kích thích điểm G và cổ tử cung. 

8. Thử sử dụng các dụng cụ khác

Cách tự sướng nữ

Những loại rau củ như dưa leo, cà tím, quả chuối có hình dáng và kích thước giống dương vật đàn ông. Nếu không thể mua đồ chơi tình dục thì phụ nữ nên thử các loại củ này để tự sướng. Đây là cách thủ dâm nữ phổ biến, mang lại hiệu quả cao. Lưu ý là trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch hoặc sử dụng bao cao su để đảm bảo an toàn.

Những lưu ý khi thủ dâm mà phụ nữ cần biết

Cách thủ dâm nữ là cách giảm ham muốn cho phụ nữ an toàn nhất, nhưng để tránh làm tổn thương “ cô bé “ phụ nữ nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Vệ sinh sạch tay và cơ thể trước khi thủ dâm: Đây là điều mà phụ nữ nào cũng nên làm trước khi tự sướng. Vệ sinh sạch đôi tay, vùng kín và dụng cụ hỗ trợ thủ dâm để tránh vi khuẩn xâm nhập vào bên trong âm đạo.
  • Sử dụng chất bôi trơn: Nếu cô bé bị khô, ra ít nước thì bạn nên sử dụng chất bôi trơn để việc tự sướng dễ dàng hơn. 
  • Thủ dâm nhiều có làm rộng âm đạo không? Trừ khi bạn thủ dâm quá thường xuyên, thủ dâm ở mức độ vừa phải sẽ tốt cho sức khỏe. Bạn không phải lo lắng âm đạo sẽ kém khít do thủ dâm, ảnh hưởng đến chuyện chăn gối.
  • Phụ nữ thủ dâm nhiều có sao không? Việc phụ nữ thủ dâm chỉ là việc bình thường để bạn khám phá cơ thể hoặc thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. 
  • Thủ dâm là cách giúp phụ nữ hiểu cơ thể mình: Thủ dâm cho phép bạn hiểu bản thân hơn đồng thời thử các phương pháp, tư thế giúp mình dễ đạt cực khoái hơn.
  • Nên đi tiểu sau khi tự sướng: Phụ nữ nên đi tiểu sau khi tự sướng để loại bỏ vi khuẩn tiềm ẩn.

Lời kết: Đây là những cách thủ dâm nữ, những kỹ thuật tự sướng cho nữ dễ lên đỉnh nhất, dễ đạt cực khoái nhất. 

DMCA.com Protection Status