7 tư thế quan hệ nữ ngồi trên độc đáo nhất

Trong cuộc yêu nam giới thường nắm quyền chủ động, đưa cuộc yêu lên cao trào thăng hoa. Tuy nhiên, đừng để chàng lúc nào cũng là người dẫn dắt cuộc ân ái, vì về lâu dài sẽ khiến phái mạnh cảm thấy bạn thật nhạt nhẽo và nhàm chán. Cùng Tazama khám phá 8 tư thế quan hệ nữ ngồi trên để nàng nắm quyền kiểm soát cuộc yêu, đưa chàng lên đỉnh cực khoái sung sướng nhé.

Tổng hợp 7 tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

Tư thế quan hệ nữ ngồi trên là gì?

Tư thế quan hệ nữ ngồi trên là một trong những kiểu yêu cháy bỏng khác biệt với những tư thế truyền thống do nam giới ở trên và làm chủ cuộc yêu. Vậy nên các nàng hãy thử những tư thế quan hệ nữ ngồi trên này để phái mạnh được nằm hưởng thụ và tạo ra những trận mây mưa ướt át kích tình khó quên. 

Việc đổi mới chuyện quan hệ thường xuyên còn giúp cả hai đỡ bị nhàm chán vì những trận hoan ái quen thuộc do nam giới nắm quyền chủ động. Không chỉ vậy, khi nữ giới kiểm soát nhịp điệu cuộc yêu, các nàng có thể điều chỉnh tốc độ và góc độ thâm nhập. Từ đó giúp kích thích được nhiều khoái cảm và đưa cả hai lên đỉnh cuộc yêu nhanh nhất. 

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

1. Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

Đây là tư thế yêu quen thuộc với nhiều cặp đôi và được nhiều người yêu thích. Giúp dương vật được thâm nhập tận sâu bên trong âm đạo và dễ dàng chạm đến điểm G mẫn cảm của nàng. Đưa cả hai lên đỉnh khoái cảm nhiều lần. Đặc biệt là khi nàng kết hợp với chuyển động hông lên xuống, xoắn xoáy, xoay vòng hình tròn, hình số 8… càng khiến chàng mê mẩn quên lối về. 

Để thực hiện tư thế cưỡi ngựa này, chàng sẽ nằm ngửa ở trên giường, hai chân duỗi thẳng. Người nữ ngồi lên trên, mặt đối mặt hoặc ngồi ngược lại điều được. Hai chân để hai bên hông chàng để tạo lực nhúng. 

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

2. Tư thế quan hệ mặt đối mặt

Đây cũng là tư thế quan hệ nữ ngồi trên phổ biến với sự gắn kết hòa quyện khăng khít của cả hai. Giúp cả hai có những động tác yêu thương thân mật để tăng kích thích khi hoan ái. Khi đó chàng sẽ được ngắm nhìn nàng phô diễn những kỹ năng thượng thừa để đưa cả hai lên đỉnh cuộc yêu.

Để thực hiện tư thế mặt đối mặt, chàng sẽ ngồi ở mép giường. Sau đó nàng ngồi lên đùi chàng, mặt đối mặt. Khi đó cả hai sẽ dùng tay để ôm chặt đối phương hoặc du ngoạn những vị trí mẫn cảm của họ để nhân đôi cực khoái.

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

3. Tư thế hoa sen nữ ngồi trên 

Một tư thế quan hệ tình dục cũng tăng sự tương tác thân mật giữa hai người là tư thế quan hệ tình dục hoa sen. Với tư thế này, nàng sẽ dù chân ghì chặt và tăng độ khít khao giữa cả hai. Đưa đến những kích tình khó cưỡng và cùng nửa kia chạm nốc cực khoái.

Để thực hiện tư thế hoa sen, chàng cũng sẽ ngồi như tư thế đối mặt, nhưng chân sẽ khoanh lại. Nàng ngồi vào lòng chàng, mặt đối mặt với đôi chân quấn quanh eo chàng thật chặt. Khi đó nàng chỉ cần lên xuống theo nhịp kết hợp với việc miết nhả âm đạo để tạo khoái cảm.

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

4. Tư thế nữ ngồi trên kiểu chủ tịch

Tư thế quan hệ này sẽ đem đến cho chàng những điều bất ngờ và hưng phấn khó tả khi quan hệ tình dục với nửa kia. Khác với những kiểu mặt đối mặt ở trên, tư thế yêu này nàng sẽ quay lưng lại với chàng, từ đó tập trung hơn vào việc lên xuống để tạo ra khoái cảm. Chính vì vậy, tư thế kiểu chủ tịch sẽ khiến nam giới sướng điên vì những kích tình nàng mang đến.

Để thực hiện tư thế kiểu chủ tịch này, chàng sẽ ngồi dựa vào ghế thoải mái, hai chân để dưới đất. Nàng sẽ ngồi vào lòng chàng, hai chân gác lên chân đối phương và từ từ thâm nhập. Để tăng thêm hưng phấn cho nàng, chàng có thể dùng tay để xoa bóp vòng 1.

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

5. Tư thế quan hệ nữ ngồi trên kiểu con tàu

Đây là tư thế khá mới lạ với các cặp đôi, vậy nên đừng ngần ngại mà hãy thử sức một lần với tư thế này nhé. Với tư thế kiểu con tàu này, cả hai sẽ trở nên đê mê vì những khoái cảm triền miên ập tới, đưa cả hai vào biển cực khoái khó quên. 

Để thực hiện tư thế quan hệ nữ ngồi trên này, chàng sẽ nàng ngửa trên giường, sau đó nàng sẽ ngồi lên trên sao cho mặt hướng về một bên trái hoặc phải của chàng. Hai chân nàng sẽ để cùng 1 phía và dùng lực từ chân và tay để chống đỡ thân thể. Lưu ý khi thực hiện, nàng nên từ từ thâm nhập rồi hãy tăng dần khi đã quen với nhịp điệu yêu.

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

6. Tư thế quan hệ nàng tiên cá

Đây là tư thế quan hệ mà tin chắc ít nàng có thể làm được, bởi vì tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai và sức bền rất lớn. Tuy nhiên, nếu thực hiện được thì cả hai sẽ có những trải nghiệm yêu đầy thú vị và thăng hoa. 

Để thực hiện tư thế này, chàng sẽ nằm ngửa trên giường, chân hơi gập lại và dang rộng sang hai bên để tạo lực. Nàng sẽ nằm trên người chàng, khép chân lại và đưa lên cao, trong khi hai tay giữ chặt lấy bắp chân. Nếu nàng quá mỏi có thể hơi gập chân lại. 

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

7. Tư thế quan hệ kiểu con vượn

Một tư thế mới lạ với nhiều cặp đôi nữa là tư thế con vượn. Tư thế này rất thích hợp với những cô nàng thích làm chủ cuộc yêu vì nó sẽ giúp các nàng phô diễn được những kỹ năng và tự do thâm nhập theo nhịp điệu bản thân muốn. 

Để thực hiện tư thế quan hệ nữ ngồi trên kiểu con vượn, chàng sẽ nằm ngửa trên giường, hai chân thả lòng. Nàng sẽ ngồi trên vị trí dương vật, và cầm 1 chân chàng gác lên vai. Tư thế này sẽ giúp đời sống tình dục của các cặp đôi không còn nhàm chán.  

Hướng dẫn các tư thế quan hệ nữ ngồi trên cực phê

Với những thông tin về tư thế quan hệ nữ ngồi trên ở trên, Tazama hy vọng các cặp đôi sẽ đổi mới đời sống phòng the của bản thân, đưa đến những trải nghiệm hoan ái đầy thú vị và kích thích. Đặc biệt là khi nàng nắm bắt được những tuyệt kỹ phòng the độc quyền của Tazama, chuyện nắm quyền kiểm soát cuộc yêu không còn là điều quá khó khăn.

DMCA.com Protection Status