Những dấu hiệu chàng chán bạn và không yêu bạn nữa

Có phải gần đây, bạn đã cảm thấy chàng trở nên bận rộn hơn, không thường xuyên liên lạc và quan tâm đến bạn như trước? Điều này có thể là dấu hiệu chàng chán bạn và tình cảm của anh ấy đang suy giảm. Nếu bạn còn đang do dự và muốn biết chắc chắn liệu chàng đã chán bạn hay chưa, hãy xem xét những dấu hiệu dưới đây để tìm câu trả lời.

Dấu hiệu chàng chán bạn là gì?

Nếu bạn thấy những dấu hiệu và hành động của anh ấy với những biểu hiện sau thì hãy suy nghĩ và cân nhắc lại mối quan hệ với người ấy:

1. Anh chàng dường như rút cạn năng lượng của bạn

Những dấu hiệu chàng chán bạn

Thường thì thời gian cùng bên nhau là những khoảnh khắc hạnh phúc và ngọt ngào đối với cả hai. Tuy nhiên, nếu những khoảnh khắc này bắt đầu trở nên căng thẳng, đầy xung đột hoặc thậm chí gắn với cảm xúc tiêu cực, thì bạn không nên xem nhẹ. Luôn chỉ trích hoặc kỳ thị về những sai lầm hoặc thói quen không tốt có thể làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, khi mối quan hệ đã kéo dài, không nhiều người có thể nhận ra các dấu hiệu tiêu cực trong quan hệ của họ.

Vì vậy, hãy lắng nghe cảm giác của mình khi ở bên chàng. Nếu thay vì mang lại cảm xúc tích cực, thời gian chung với chàng gây ra cảm giác căng thẳng và ngột ngạt, hãy cân nhắc xem tình cảm của chàng đang ở trạng thái nào.

2. Anh chàng dường như biến mất mỗi khi bạn cần

Điều đáng lo ngại hơn trong mối quan hệ là khi anh chàng thường biến mất mỗi khi bạn cần sự hỗ trợ. Sự biến mất bí ẩn mỗi khi bạn cần ai đó để chia sẻ, động viên hoặc giúp bạn vượt qua áp lực là một dấu hiệu đáng báo động, cho thấy mối quan hệ của bạn không ổn định và có thể không bền vững như bạn đã nghĩ.

Tương tự, nếu anh chàng không lắng nghe và thường xuyên gạt bỏ những lời nói của bạn, không chịu lắng nghe khi bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình, thì mối quan hệ này sẽ khó lòng duy trì và phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Những biểu hiện này chính là dấu hiệu chàng chán bạn rồi đấy.

3. Anh ấy muốn bạn làm mọi việc

Nếu bạn là người phải khởi đầu tất cả các cuộc trò chuyện, từ những tin nhắn đầu tiên, cuộc gọi. Cho đến việc đề nghị hẹn hò thì có thể anh ấy đã không còn quan tâm đến mối quan hệ của cả hai bạn và đây cũng được xem là dấu hiệu chàng chán bạn. Mối quan hệ mạnh mẽ và bền vững đòi hỏi sự chủ động và đóng góp từ cả hai phía. Không thể dựng nên một mối quan hệ hạnh phúc chỉ với sự nỗ lực đơn phương.

4. Anh ấy khiến bạn cảm thấy mình thật tồi tệ

Biểu hiện chàng chán bạn

Điều này có thể khá khó nhận biết và nếu bạn chủ quan, bạn có thể dễ dàng mất bản thân và đắm chìm trong mối quan hệ. Thay vì sự khích lệ và động viên bạn để vượt qua khó khăn và tìm giải pháp cho vấn đề, chàng lại chủ động chỉ trích và quan tâm đến những lỗi bạn có thể phạm phải.

Thiếu sự khoan dung, mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Khi cần phải đưa ra quyết định quan trọng, bạn có thể không thấy sự đồng thuận và hỗ trợ từ phía chàng, mà chỉ cảm thấy áp lực và chỉ trích khi bạn đưa ra lựa chọn không đúng.

5. Anh chàng dọa chia tay bạn thường xuyên

Tranh luận không thể tránh khỏi trong bất kì mối quan hệ nào. Tuy nhiên, lấy việc chia tay ra làm cớ để đe dọa một cách thường xuyên là một dấu hiệu chàng chán bạn. Khi bạn đầu tư nhiều tình cảm và trân trọng mối quan hệ, cả hai nên cố gắng giải quyết bất đồng và xung đột để tìm được quan điểm chung, thay vì đe doạ chia tay như một công cụ để thắng cuộc trong một cuộc tranh luận. Những lời đe dọa chia tay thường xuyên có thể cho thấy rằng anh chàng không coi trọng mối quan hệ và không đặt mối quan hệ lên hàng đầu.

Tham khảo thêm: Những tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn

6. Anh chàng không còn tỏ ra lãng mạn

Các dấu hiệu bạn trai chán bạn

Gần đây, bạn có cảm nhận rằng anh ấy bắt đầu lơ đễnh hơn khi nói về mối quan hệ của bạn thì đây chắc chắn là dấu hiệu chàng chán bạn. Anh ấy hiếm khi tổ chức các hoạt động hoặc buổi hẹn hò lãng mạn. Sự nỗ lực của anh ấy đối với mối quan hệ dường như giảm sút và anh ấy chỉ thực hiện một vài việc bắt buộc hoặc cần thiết.

Anh ấy thường chỉ trả lời khi bạn nói chuyện hoặc gọi điện thoại và không bao giờ bắt đầu các cuộc trò chuyện. Quan trọng nhất, bạn đã thấy những thay đổi trong cử chỉ của anh ấy, anh ấy không còn quan tâm đến việc duy trì ngoại hình hoặc gây ấn tượng với bạn như trước và anh ấy có thể không còn cố tình thu hút bạn nữa.

7. Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau như trước nữa

Cả hai bạn ít khi dành thời gian cho nhau là dấu hiệu chàng chán bạn. Mặc dù, bạn cố gắng để lên kế hoạch để dành thời gian cùng anh ấy, thì thường là bạn phải là người tiến hành lên kế hoạch và buộc anh ấy tham gia. Nhiều lúc, bạn đã cố gắng xếp lịch cho những hoạt động thú vị, nhưng anh ấy lại tìm cách viện cớ hoặc tìm lý do để từ chối.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết trên đã giải thích về dấu hiệu chàng chán bạn của. Có rất nhiều lý do khiến một chàng trai có thể không hứng thú với bạn. Tuy nhiên, dù lý do là gì, hãy tin rằng những người đàn ông đáng giá luôn xem trọng mối quan hệ của họ. Nếu anh ấy đã chán bạn trong một thời gian ngắn, thì có thể rằng không có tương lai cho mối quan hệ này.

DMCA.com Protection Status