6 tư thế bj và tuyệt kỹ thổi kèn khiến chàng say đắm

Nếu bạn đã quá chán với những tư thế thâm nhập truyền thống thì hãy thử trải nghiệm các tư thế bj để thổi một làn gió mới trong chuyện phòng the vợ chồng. Đưa các chàng lên đỉnh cực khoái bằng những tuyệt kỹ thổi kèn điêu luyện. Để biết đó là những tư thế bj như thế nào thì hãy cùng Tazama theo dõi bài viết bên dưới nhé.

6 tư thế bj và tuyệt kỹ thổi kèn khiến chàng say đắm

Các tư thế BJ cho đàn ông dễ lên đỉnh 

BJ là gì? Bj là từ viết tắt của blow job, đây là một thuật ngữ phổ biến trong mảng tình dục. Được dùng để diễn tả những hành vi quan hệ tình dục bằng đường miệng. Cụ thể, người nữ sẽ sử dụng miệng, môi, lưỡi, cổ họng để liếm, mút, ngậm dương vật và tạo ra những kích thích khoái cảm cho phái mạnh. 

1. Tư thế bj chủ nhân

Đây là một tư thế bj cơ bản và phổ biến, được nhiều người yêu thích lựa chọn khi quan hệ tình dục. Bởi vì tư thế này giúp cả hai thêm hưng phấn và dễ thực hiện dù là nơi có không gian hạn chế.

Để thực hiện tư thế bj chủ nhân, người nam sẽ ngồi lên giường hoặc ghế với hai chân mở rộng sang hai bên. Người nữ sẽ quỳ giữa hai chân chàng, mặt đối mặt và bắt đầu bj cho chàng. Nàng có thể sử dụng tay để trợ hứng hoặc trêu đùa hai hòn ngọc bên dưới của đối phương.

2. Tư thế bj 69

Tư thế 69 là một tư thế đem lại cho cả hai những khoái cảm kích thích khó cưỡng. Giúp cả hai dễ dàng chơi đùa và chăm sóc cho nơi bí ẩn của đối phương, đưa cả hai lên đỉnh cực khoái. Với tư thế yêu này, cả hai sẽ có thêm những giây phút thăng hoa và hứng thú trong chuyện chăn gối vợ chồng.

Để thực hiện tư thế quan hệ 69, một người sẽ nằm ngửa trên giường, người còn lại sẽ nằm bò lên trên sao cho đầu hướng về phía bộ phận sinh dục của đối phương. Khi đó, cả hai có thể dễ dàng nhìn rõ nơi bí ẩn và nhạy cảm của nửa kia. 

3. Tư thế thổi kèn

Tư thế thổi kèn rất dễ thực hiện và hạn chế gây ra những thương tổn đầu gối cho nàng. Với tư thế yêu này, chàng sẽ được nằm tận hưởng khoái cảm từ những kỹ thuật thổi kèn đỉnh cao của nàng. 

Để thực hiện tư thế thổi kèn, người nam sẽ nằm ngửa trên giường, có thể dùng gối lót sau lưng để tựa vào, hai chân thả lỏng giang rộng sang hai bên. Người nữ sẽ nằm sấp giữa hai chân chàng sao cho mặt đối diện với dương vật.

4. Tư thế bj kẹo dẻo

Đây là tư thế bj phù hợp cho các chàng quá mệt mỏi với một ngày dài vì công việc và không còn nhiều thể lực cho chuyện chăn gối. Mặc dù là phái nữ chủ động, nhưng với tư thế này, các chàng sẽ mau chóng vực dậy tinh thần và tạo nên một cuộc yêu cháy bỏng cho cả hai.

Để thực hiện tư thế kẹo dẻo, người nam sẽ nằm trên giường và hai chân giơ lên cao. Người nữ sẽ ngồi quỳ theo kiểu Nhật giữa hai chân chàng, cúi người xuống sao cho đối diện với dương vật nam giới, hai tay ôm lấy đùi đối phương. 

5. Tư thế cướp biển

Tư thế bj cướp biển là tư thế thể hiện được sự nam tính và mạnh mẽ của phái mạnh. Tạo nên những lần thâm nhập sâu và nhịp độ của cuộc yêu sẽ do người nam là chủ. Đem đến những trải nghiệm phòng the khó quên cho cả hai.

Để thực hiện tư thế quan hệ cướp biển, người nữ sẽ nằm ngửa trên giường, hai chân co lại hoặc duỗi thẳng tùy thích. Người nam sẽ thực hiện tư thế chống đẩy bên trên, với hai tay duỗi thẳng chống trên đất.

6. Tư thế bj tựa lên mặt

Đây là tư thế bj đem đến những kích thích ngất ngây cho người nam. Họ có cảm giác được thống trị và áp đảo người nữ. Để thực hiện tư thế bj này, người nữ sẽ nằm ngửa trên giường, có thể dùng gối để lót dưới đầu, hai tay ôm chặt hông chàng. Người nam sẽ quỳ thẳng người bên trên mặt người nữ, tay giữ đầu nàng để hỗ trợ việc thâm nhập.

Xem thêm: Các tư thế quan hệ bằng miệng trên ghế tình yêu độc lạ

Các tư thế BJ cho đàn ông dễ lên đỉnh

Hướng dẫn những tuyệt kỹ BJ đỉnh cao

Để những cuộc yêu thêm cao trào hấp dẫn, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng nên tìm hiểu và biết cách kích thích những khoái cảm của chàng. Tạo nên những khoảnh khắc mây mưa khó quên và khiến chàng lên đỉnh ngất ngây vì những kỹ thuật môi lưỡi đỉnh cao.

1. Tuyệt kỹ ngậm cậu nhỏ

Ngậm không chỉ đơn thuần là để cậu bé vào bên trong miệng, nếu như vậy, chàng sẽ không cảm nhận được những khoái cảm tuyệt vời. Tuy đây là kỹ thuật đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách làm đúng sẽ khiến chàng tụt hứng trong cuộc yêu.

Để thực hiện tuyệt kỹ ngậm khi thực hiện các tư thế bj nàng nên lưu ý những điểm sau:

  • Dùng lưỡi ôm lấy cậu bé nhiều nhất có thể, đảo lưỡi qua lại để kích thích chàng.
  • Ngậm nhả theo một tiết tấu từ chậm đến nhanh dần hoặc ngược lại để khiến chàng ngất ngây theo.
  • Mở rộng hàm tối đa và tuyệt đối không để răng chạm vào cậu bé phái mạnh. 

2. Tuyệt kỹ mút kem

Tuyệt kỹ này sẽ tăng khoái cảm của chàng lên gấp nhiều lần. Để thực hiện này, bạn phải tưởng tượng cậu bé của chàng như một cây kem đang chảy và cần mút mạnh để kem không chảy ra tay.

Để thực hiện tuyệt kỹ ngậm bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Chỉ ngậm phần đầu cậu bé để mút nếu bạn mới tiếp xúc với kiểu quan hệ này
  • Dùng miệng bao bọc cậu bé chặt chẽ và hút khí vào trong họng
  • Sử dụng với tần suất phù hợp vì kỹ thuật này sẽ khiến chàng mau chóng lên đỉnh và cuộc yêu kết thúc sớm.

3. Tuyệt kỹ liếm

Nếu bạn biết cách sử dụng lưỡi điêu luyện thì chàng sẽ sướng run người vì những hành động liếm của bạn. Đừng chỉ đơn thuần là di lưỡi qua lại mà hãy thuật hiện theo các bước sau để kỹ năng bj thăng hạng.

  • Liếm một đường từ dưới gốc lên tới đỉnh đầu dương vật
  • Liếm xung quanh phần đầu và bao quy đầu nếu chàng chưa cắt
  • Liếm theo hình ziczac từ đầu xuống gốc và ngược lại
  • Dùng đầu lưỡi để chà sát lỗ niệu đạo

Để cuộc yêu thêm phần nóng bỏng, bạn nên sử dụng kết hợp nhuần nhuyễn 3 kỹ thuật trên, kết hợp với tay để kích thích tối đa khoái cảm của chàng. Đừng bỏ quên hai hòn ngọc của chàng bên dưới khi đang bj nhé. Việc này sẽ khiến chàng càng sướng điên người hơn đấy.

Hướng dẫn những tuyệt kỹ BJ đỉnh cao

Để bản thân thành thạo và nhuần nhuyễn những kỹ thuật bj trên cùng với những tuyệt kỹ thổi kèn đỉnh cao khác khi thực hiện các tư thế bj. Bạn nên học một khóa bj siêu biệt từ bản năng gốc của Tazama để khiến chàng mê đắm và đổ gục trước những kỹ năng tuyệt vời của bạn.

DMCA.com Protection Status