Tổng hợp 10+ tư thế bj đỉnh cao độc đáo nhất

Quan hệ bằng miệng là trải nghiệm đầy kích thích, đưa các cặp đôi lên đỉnh thăng hoa với những khoái cảm khó cưỡng. Để đời sống tình dục cả hai có những phút giây đê mê thì hãy cùng Tazama khám phá những tư thế bj đỉnh cao nhất qua bài viết bên dưới nhé.

Tổng hợp 10+ tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh thăng hoa

Danh sách các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

1. Tư thế BJ kiểu chủ nhân

Tư thế chủ nhân là một tư thế bj phổ biến được nhiều người biết đến. Với tư thế quan hệ này, cả hai có thể thực hiện ở những nơi không gian hạn chế. Đưa tới những giây phút thăng hoa đầy kích tình.

Để thực hiện tư thế thổi kèn chủ nhân, người nam sẽ ngồi lên ghế sofa hoặc cạnh giường, hai chân mở ra sang hai bên. Người nữ sẽ ngồi xuống hoặc quỳ giữa hai chân chàng và bắt đầu thực hiện bj. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

2. Tư thế 69

Đây là tư thế bj quen thuộc với nhiều người, có thể đưa cả hai lên đỉnh cực khoái với những rung động ngất ngây. Đồng thời có nhiều biến thể của tư thế 69 sẽ giúp đời sống tình dục được đổi mới liên tục cùng với những sóng khoái cảm cao trào.

Để thực hiện tư thế quan hệ 69, một trong hai người sẽ nằm trên giường, người còn lại sẽ nằm sấp ở trên theo chiều ngược lại sao cho bộ phận sinh dục bản thân đối diện với mặt nửa kia và ngược lại. Khi đó cả hai có thể cùng lúc tạo ra những kích thích cho đối phương và cùng nhau lên đỉnh cao trào.

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

3. Oral sex cùng tư thế nâng chân

Vào trận với tư thế nâng chân sẽ giúp nửa kia ngất ngây kích tình, đưa đến những giây phút làm tình cháy bỏng khó quên. Để thực hiện tư thế quan hệ nâng chân, một người sẽ nằm trên giường, hai chân cong lại và mở rộng sang hai bên. Người còn lại sẽ nằm sấp ở giữa chân đối phương và mặt đối diện với vùng kín. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

4. Tư thế bj ôm trọn vòm họng

Đây là tư thế bj khá khó thực hiện với những người mới tiếp xúc với kiểu quan hệ không xâm nhập. Bởi tư thế này bắt buộc người bj phải mở rộng vòm họng để có thể đâm sâu dương vật vào trong miệng. Mặc dù vậy nhưng tư thế này sẽ đưa đến những trải nghiệm kích tình khó cưỡng cho chàng. 

Để thực hiện tư thế ôm trọn vòng họng, người nữ sẽ nằm trên giường và đầu ngả về sau sao cho đầu chúi xuống đất. Người nam sẽ đứng sát cạnh giường và thâm nhập dương vật vào miệng nàng. Khi đó nàng có thể dùng tay ôm lại hông hoặc chân chàng để điều chỉnh tiết tấu cuộc yêu. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

5. Tư thế bj truyền thống

Tư thế truyền thống là tư thế cực kỳ quen thuộc và dễ thực hiện. Chính vì vậy, rất nhiều cặp đôi yêu thích thực hiện tư thế làm tình này để đưa đến những khoái cảm thăng hoa. Để thực hiện tư thế truyền thống, một người nằm trên người, hai chân mở rộng sang hai bên. Người nữ sẽ ngồi, nằm hoặc quỳ giữa hai chân đối phương và cúi thấp người xuống để oral sex. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

6. Tư thế bj vây cá mập

Đây là tư thế oral sex cực kích thích và có thể thực hiện ở nhiều không gian khác nhau. Đưa đến những trận mây mưa ướt át đầy hưng phấn cho cả hai. Để thực hiện tư thế vây cá mập, Một người nằm trên giường hoặc ghế tình yêu, hai chân gác lên vai đối phương. Người còn lại ngồi dưới giường hoặc cạnh ghế để oral sex. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

7. Tư thế đứng thổi kèn

Một tư thế bj đứng giúp các cặp đôi có thể trải nghiệm ân ái cả những nơi không gian hẹp. Với tư thế đứng thổi kèn, chàng có thể từ trên cao nhìn xuống nửa kia đang ra sức “yêu thương” nửa dưới bản thân. Đồng thời, tư thế này cũng giúp chàng có thể ra lực dễ dàng khi ân ái.

Để thực hiện tư thế đứng thổi kèn, người nam sẽ đứng thẳng, người nữ sẽ quỳ hoặc ngồi trước bộ phận sinh dục người nam và bắt đầu bj, hai tay có thể ôm lấy chân chàng hoặc hỗ trợ kích thích những điểm mẫn cảm xung quanh dương vật. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

8. Tư thế BJ thợ lặn biển sâu

Thêm một tư thế oral sex đứng khiến cả hai ngất ngây khoái cảm. Tạo ra những màn yêu không xâm nhập kích thích và tạo nên sự phấn khích, khó quên cho cả hai. Để thực hiện tư thế bj này, người nam sẽ ngồi trên sàn, người nữ sẽ đứng trước mặt chàng, vòng 1 chân gác lên vai nửa kia và trụ với 1 chân. Khi đó chàng sẽ có thể tiếp cận cô bé dễ dàng và kích thích nàng đến với những khoái cảm đê mê. Để thực hiện tư thế này dễ hơn, cả hai có thể làm tình gần với tường để nàng có thể tựa lưng vào.

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

9. Tư thế thổi kèn kiểu cowgirl

Cowgirl là một tư thế quan hệ phổ biến và được nhiều người yêu thích thực hiện. Khi quan hệ tình dục bằng miệng, nàng có thể phô diễn những kỹ năng bj điêu luyện của bản thân và những đường cong trên cơ thể hoàn toàn trước mắt chàng.

Để thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng cowgirl, người nam sẽ nằm ngửa trên giường, hai chân để sát nhau. Người nữ sẽ ngồi quỳ lên người chàng sao cho mặt đối mặt với dương vật chàng và hai chân được đặt song song ở hai bên.

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

10. Yêu bằng miệng với tư thế quan hệ tựa lên mặt

Để đời sống tình dục đa dạng và phong phú với nhiều tư thế mới lạ, bạn không nên bỏ qua tư thế bj tựa lên mặt đầy kích tình này. Bởi các nàng sẽ có thể khiến chàng thở dốc vì khoái cảm ngất ngây khó cưỡng khi thực hiện tư thế quan hệ này khi ân ái.

Để thực hiện, người nữ sẽ nằm trên giường và đặt một hoặc hai cái gối dưới đầu để hỗ trợ thực hiện cuộc yêu dễ hơn. Người nam sẽ quỳ và để gần dương vật lại mặt người nữ, hai chân được đặt song song hai bên người nàng.

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

11. Oral sex với tư thế yên xe

Tư thế yên xe là một dạng tư thế tình dục giúp nàng có thể thực hiện kỹ thuật deepthroat điêu luyện. Đem đến những kích thích khó cưỡng và khiến chàng say đắm không quên. Để thực hiện tư thế này, nàng sẽ nằm trên giường hoặc ghế tình yêu. Chàng sẽ quỳ bò lên mặt nàng sao cho dương vật ở trước miệng nàng, hai tay chống ở phía trên đầu người nữ. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

12. Tư thế quan hệ bằng miệng road head

Đây là tư thế quan hệ được nhiều cặp đôi thực hiện ở trên xe hơi. Tạo nên những kích thích cho nam giới khiến họ phải điêu đứng trước làn sóng khoái cảm do nàng mang tới. Để thực hiện tư thế quan hệ này, người nam sẽ ngồi trong xe hơi hoặc ghế sofa, nàng sẽ ngồi cạnh kế bên và cúi người nghiêng qua phía chàng để thực hiện bj. 

Các tư thế bj đưa cả hai lên đỉnh đê mê

Trên đây là tổng hợp những tư thế bj giúp đời sống tình dục của các cặp đôi trở nên đa dạng và đầy thú vị. Từ đó tạo nên những màn yêu kích thích và đầy khoái cảm. Giúp gắn kết tình cảm và thắt chặt mối quan hệ cả hai bền vững. 

DMCA.com Protection Status