10 tư thế cổ điển đơn giản nhưng khiến nửa kia ngất ngây

Một cuộc yêu thăng hoa khiến cả hai sướng run người vì khoái cảm thì quan trọng nhất là việc lựa chọn tư thế. Một tư thế yêu phù hợp không chỉ giúp cả hai thoải mái, tự tin, mà còn đem lại những cảm xúc đê mê khó cưỡng. Vậy tư thế yêu như nào là phù hợp? Đó là những tư thế cổ điển quen thuộc nhưng vẫn có thể khiến bạn ngất ngây trong khoái cảm. Cùng Tazama khám phá những tư thế cổ điển qua bài viết bên dưới nhé. 

10 tư thế cổ điển đơn giản nhưng khiến nửa kia ngất ngây

Hướng dẫn cách thực hiện các tư thế cổ điển phổ biến

Những tư thế cổ điển trông khá đơn điệu và không thú vị nhưng lại giúp các cặp đôi có một cuộc mây mưa đầy khoái cảm. Nguyên nhân là vì tư thế này rất dễ thực hiện, mang lại sự thoải mái, tự tin và hỗ trợ đem lại những lần lên đỉnh khó quên. Bên cạnh đó, tư thế cổ điển còn có rất nhiều biến thể giúp bạn linh hoạt đổi mới. Dưới đây là cách thực hiện các tư thế cổ điển.

1. Tư thế cổ điển truyền thống

Tư thế cổ điển rất đơn giản và dễ thực hiện, là một tư thế quen thuộc được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn. Vừa giúp cả hai gia tăng sự thân mật vừa dễ điều chỉnh lực và tốc độ để đưa cả hai đến đỉnh cực khoái.  

Để thực hiện tư thế cổ điển truyền thống, người nữ sẽ nằm ngửa, hai chân duỗi thẳng hoặc hơi cong lên nhẹ. Người nam nằm lên trên trong tư thế mặt đối mặt, hai chân được đặt vào giữa hai chân phái nữ. 

Tư thế cổ điển truyền thống

2. Tư thế biến thể cổ điển Jackknife

Biến thể jackknife của tư thế cổ điển giúp việc dương vật thâm nhập vào âm đạo được sâu hơn, kích thích điểm G nhạy cảm của nàng đem lại những khoái cảm triền miên cho cả hai. Giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và nóng cháy hơn. 

Để thực hiện tư thế yêu này, phái nữ sẽ nằm dưới và người nam nằm trên như tư thế cổ điển truyền thống. Sau đó, nàng sẽ quấn một chân vòng qua lưng của chàng để khóa chặt và tạo điều kiện cho việc thâm nhập.

3. Tư thế biến thể cổ điển Deckchair

Tư thế biến thể deckchair này được rất nhiều phái mạnh yêu thích vì có thể thể hiện được sự nam tính của các chàng qua việc dồn dập đưa đẩy, giúp cả hai lên đỉnh nhiều lần. Tạo nên một cuộc tình đầy kịch tính và mạnh mẽ. 

Để thực hiện tư thế yêu deckchair, người nữ sẽ nằm dưới và hai chân co lên, hai tay ôm hông, vai hoặc eo của nửa kia. Người nam sẽ quỳ sát với người nữ sao cho mặt đối mặt, hai chân chống lên sàn làm điểm tựa. 

Tư thế biến thể cổ điển Deckchair

4. Tư thế biến thể cổ điển Anvil

Tư thế biến thể cổ điển anvil là tư thế được rất nhiều cặp đôi yêu thích vì vừa có thể thâm nhập sâu, vừa có thể làm dồn dập giúp khoái cảm được nhân lên nhiều lần. Khiến cả hai có những trải nghiệm chăn gối thú vị và đầy kích thích.

Để thực hiện tư thế yêu anvil, người nữ sẽ nằm ngửa ở dưới, hai chân giơ cao và gác lên vai nửa kia. Người nam sẽ nằm ở trên, hai tay chống song song ở hai bên vai người nữ để tạo điểm dựa. Các nàng có thể dùng tay để giữ hông hoặc tay nửa kia để cơ thể không bị đẩy lên trên. Tạo nên những màn màn ân ái nóng bỏng.

Tư thế biến thể cổ điển Anvil

5. Tư thế biến thể cổ điển Full Wrap

Tư thế này giống với tư thế biến thể jackknife, cũng cho phép cả hai thâm nhập sâu và có những tương tác thân mật tình cảm. Với tư thế yêu full wrap, các nàng có thể giữ chặt nửa kia để có thể phối hợp nhịp nhàng để cả hai cùng thăng hoa.

Để thực hiện tư thế cổ điển full wrap, nàng sẽ nằm ngửa ở dưới và quấn hai chân vòng qua eo chàng, còn chàng sẽ nằm trên, mặt đối mặt, hai chân duỗi thẳng, hai tay chống ở hai bên vai nàng.

Tư thế biến thể cổ điển Full Wrap

6. Tư thế biến thể cổ điển Legs on Shoulders

Một tư thế biến thể cổ điển cho phép thâm nhập sâu và khuấy đảo điểm G tối đa của nữ giới giống tư thế jackknife là biến thể legs on shoulders. Khi thực hiện tư thế này, nữ giới sẽ nằm ngửa và chân vắt chéo trên vai người nam. Còn nam giới sẽ nằm lên trên, hai chân duỗi thẳng.

7. Tư thế biến thể cổ điển Drill

Tư thế drill khá giống với tư thế full wrap, cho phép nam giới có thể xâm nhập sâu và ưu tiên cho việc cọ xát vào âm vật để tạo ra khoái cảm cho các nàng. Đồng thời, nữ giới cũng có thể di chuyển hông và miết nhả để trợ hứng và đem lại kích thích cho cả hai người.Để thực hiện tư thế cổ điển drill, nữ giới sẽ thực hiện giống với tư thế full wrap, chỉ khác ở chỗ nam giới sẽ duỗi thẳng hai chân.

8. Tư thế biến thể cổ điển Hang Loose

Đây là một tư thế hơi khó trong tất cả các biến thể của tư thế cổ điển, đòi hỏi người nữ khi thực hiện cần cột sống và cổ khỏe, không bị đau cổ vai gáy hay các bệnh liên quan đến cột sống. Đổi lại, tư thế hang loose sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mới lạ và đầy kích thích.

Để thực hiện tư thế này, người nữ sẽ nằm ở phần mép giường, đầu ngả ra sau, người hơi cong lên tạo một đường cong quyến rũ thu hút nửa kia. Người nam sẽ nằm ở trên, hai tay chống ở hai bên người đối tác để tạo lực đẩy khi thâm nhập. Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu này là cách giúp cả hai trải nghiệm cảm giác thăng hoa trong cuộc yêu. 

Tư thế biến thể cổ điển Hang Loose

9. Tư thế biến thể cổ điển Sandwich

Tư thế sandwich đòi hỏi người nữ có đôi chân dẻo dai, có thể gập lại theo hình chữ M. Với tư thế yêu này, cả hai có thể thâm nhập sâu và tận hưởng những kích thích khoái cảm khó cưỡng. 

Để thực hiện tư thế biến thể sandwich, người nữ sẽ nằm ngửa, hay chân gập lại thành hình chữ M. Người nam sẽ nằm ở trên, hai tay chống ở phần đùi trong của người nữ, hai chân có thể duỗi thẳng hoặc hơi cong lại.

10. Tư thế biến thể cổ điển Spread Legs

Tư thế quan hệ này tương tự với tư thế anvil, tuy nhiên, tư thế này khiến người nữ mau đuối sức. Để thực hiện, người nữ sẽ duỗi thẳng hai chân và giơ cao theo hình chữ V. Người nam nằm ở trên mặt đối mặt với người nữ. Nếu người nữ quá mỏi chân khi phải giữ chân hình chữ V thì có thể hơi cong chân lại.

Tư thế biến thể cổ điển Spread Legs

Với những tư thế cổ điển ở trên, hy vọng bạn và nửa kia sẽ tìm được cho bản thân một tư thế phù hợp để đem đến những trải nghiệm tình dục mới lạ và đầy khoái cảm thăng hoa. Từ đó hâm nóng lại chuyện chăn gối và thắt chặt tình cảm cả hai thêm bền chặt.

DMCA.com Protection Status